1. Omana Penne Song Lyrics - Vinnai Thaandi Varuvaaya Lyrics
Aaahhhh Adada Penne,
Unn Azhagil Naan Kannai Shimitta..
Maranthen. Hey..Aanal..Hey..Kandaen..Hey
Orr-Ayiram Kanavil..Hey Karaiyil..
Yen Aayiram iravu..
Neethan..Vanthai..Sendrai..
Yen Vizhigal irandai Thirudi Kondai..
Ooooohh Ohhmana Penne.. Omana Penne..Omana Penne..
Omana Penne.. Ooohhhmana.. Ooooohh Ohhmana Penne
Omana Penne.. Omana Pennnn..Omana Penne,
Unnai Marandhida Mudiyathey,
Omana Penne..Uyir..Tharuvadhu Saridhaaney..
Hooohhhh.. Nee Poghum, Vazhiyil Nizhazh-Aavaen..
Hooohhhh.. Kaatril.. Asaigirath-Un Seylai..
Vilukirathu -Un Kaalil..Un Pechu Un Paarvaiii..
Naganrthidum Kavalai iraivai..Oooohhhhh Oooohh..
Piranthalum, inainthaalum,
Uyir Korthu, Sari Paathi Unathey..
Un inbam, Un Thunbam Enathu..
Yen Muthalodu Mudi-Vaanai…
Omana penne.. Omana penne.. Omana penne..
Omana penne..Ohhhhmana..ohhhh ohhhhmana penne
Omana penne.. Omana pennN.. Omana penne..
Unnai..Marandhida Mudiyathey,
Omana Penne..Uyir..Tharuvadhu Saridhaaney..
(Female) (Malayalam)
Maragadha-Thotti-lizh..
Malayali-gal Thaaraatumm,
Penn Azhagaee..Maathang-gal Tohpugalil
Poonguyilugazh-inna-Chernna,
Pullangulazh-Oothugai-Yaana
Ninn-Azhagaehhhh..Ninn-Azhagae..
(Male)
Thalli Ponaal Mei-Pirai,
Aagaya Vennilaave..
Anggeyeh Nindrithaathey..
Nee Vendum..Arughae..
Oru Paarvai Siru Paarvai..
Udhirthaazh Udhirthaazh,
Pizhipeyn Pizhipeyn..Puzhi Yennn…
Ohh. Omana Penne.. Omana penne.. Omana Penne..
Omana penne..Ohhhhmana..Ohhhh Ohhhhmana Penne
Omana penne.. Omana pennN.. Omana Penne..
Unnai Marandhida Mudiyathey,
Omana Penne..Uyir..Tharuvadhu Saridhaaney..
(Charanam)
Oh.. Omana Penne.. Omana Penne.. Omana Penne..
Omana Penne..Ohhhhmana..Ohhhh Ohhhhmana Penne
Omana Penne.. Omana pennn..Omana Penne..
Unnai, Marandhida Mudiyathey,
Omana Penne..Uyir..Tharuvadhu Saridhaaney..
Omana Penne..
Unnai, Marandhida Mudiyathey,
Omana Penne..Uyir..Tharuvadhu Saridhaaney..
1. ஓமன பெண்ணே - பாடல் வரிகள் - விண்ணை தாண்டி வருவாயா பாடல் வரிகள்
ஆஹா.. அடடா.. பெண்ணே,
உன் அழகில், நான் கண்ணை சிமிட்ட
மறந்தேன். ஹே, ஆனால். ஹே, கண்டேன். ஹே,
ஓர் ஆயிரம் கனவில். ஹே, கரையில்
ஏன் ஆயிரம் இரவு
நீதான்.. வந்தாய்.. சென்றாய்..
என் விழிகள் இரண்டை திருடி கொண்டாய்
ஓஓஓ.. ஓமன பெண்ணே, ஓமன பெண்ணே, ஓமன பெண்ணே..
ஓமன பெண்ணே. ஓமன, ஓஓஓ.. ஓமன பெண்ணே
ஓமன பெண்ணே. ஓமன பெண். ஓமன பெண்ணே..
உன்னை.. மறந்திட முடியாதே ,
ஓமன பெண்ணே. உயிர், தருவது சரிதானே..
ஹோ.. நீ போகும், வழியில் நிழல் ஆவேன்..
ஹோ.. காற்றில்.. அசைகிறது உன் சேலை ..
விழுகிறது உன் காலில்.. உன் பேச்சு உன் பார்வை..
நகர்ந்திடும் கவலை இரவை.. ஓஓஓஓ...ஓஓ
பிறந்தாலும், இணைந்தாலும்,
உயிர் கோர்த்து, சரி பாதி உனதே..தே
உன் இன்பம், உன் துன்பம் எனது..
ஏன் முதலோடு முடி வானாய்
ஓமன பெண்ணே, ஓமன பெண்ணே, ஓமன பெண்ணே..
ஓமன பெண்ணே. ஓமன, ஓஓஓ.. ஓமன பெண்ணே
ஓமன பெண்ணே. ஓமன பெண். ஓமன பெண்ணே..
உன்னை ..மறந்திட முடியாதே ,
ஓமன பெண்ணே. உயிர், தருவது சரிதானே..
(பெண்)
மரகத தொட்டிலில்
மலையாளிகள் தாராடும்,
பெண்ண அழகே.. மாதங்கள் தோப்புகளில்
பூங்குயிலுகள் இன்ன சேர்ந,
புல்லாங்குழல் ஊதுகையாணு
நின் அழகே.... நின் அழகே..
(ஆண்)
தள்ளி போனால் தேய் பிறை ,
ஆகாய வெண்ணிலாவே ..
அங்கேயே நின்றிடாதே..
நீ.. வேண்டும்.. அருகே
ஒரு பார்வை சிறு பார்வை..
உதிர்த்தல் உதிர்தாழ்,
பிழைப்பேன் பிழைப்பேன்.. புதிர் என்ன்ன…
ஓஓஓ.. ஓமன பெண்ணே, ஓமன பெண்ணே, ஓமன பெண்ணே..
ஓமன பெண்ணே. ஓமன, ஓஓஓ.. ஓமன பெண்ணே
ஓமன பெண்ணே. ஓமன பெண். ஓமன பெண்ணே..
உன்னை ..மறந்திட முடியாதே ,
ஓமன பெண்ணே. உயிர், தருவது சரிதானே..
(சரணம் )
ஓஓஓ.. ஓமன பெண்ணே, ஓமன பெண்ணே, ஓமன பெண்ணே..
ஓமன பெண்ணே. ஓமன, ஓஓஓ.. ஓமன பெண்ணே
ஓமன பெண்ணே. ஓமன பெண். ஓமன பெண்ணே..
உன்னை ..மறந்திட முடியாதே ,
ஓமன பெண்ணே. உயிர், தருவது சரிதானே..
ஓமன பெண்ணே
உன்னை ..மறந்திட முடியாதே,
ஓமன பெண்ணே. உயிர், தருவது சரிதானே..
************************************************************************************
2. Anbil Avan Sertha Idhai Song Lyrics - Vinnai Thaandi Varuvaaya Lyrics
(Male)
Anbil Avan, Sertha Idhai,
Manidharey Verukka-Theergazh..
Vendum Yena, Inaitha Idhai,
Veenagha Midhikka-Theergazh..
(Female)
Uyire unnai unnai yendhan,
Vaazhkai thunaiyaaga,
Yerkindren yerkindren..
Inimezh puyal, veyil, mazhai,
Paalai, solai ivai,
Ondraaga kadappomey..
(Male)
Unnai Thaandi Edhayum..
Ennaal Yosanai Seyya..
Mudiyaathey Mudiyaathey..
Nee Vanavil-Aagha Aval Vannam Yezhaga,
Andha Vaanam Veedagha,
Maaradho Maaradho..
Hmm Jodi Pottu-Thaan Hmm Neengal Ponaaley,
Kan Pattu Kaaichalthaan,
Vaaradho Vaaradho..
Uyire Unnai Unnai Yendhan,
Vaazhkai Thunayaaga,
Yerkindren Yerkindren..
Inimel Puyal, Veyil, Mazhai,
Paalai, Solai Ivai,
Ondraaga Kadappomey..
(Charanam)
(Female)
Neelum Iravil Oru Pagalum,
Neenda Pagalil Siru Iravum..
Kandu Kollum Kalai Arindhom,
Yengu Yendru Adhai Payindrom..
(Male)
Bhoomi Vaanam Kaatru..
Theeyai Neerai Maatru..
Pudhithaai Kondu Vandhu Neettu..
Nee Vanavil-Aagha Aval Vannam Yezhaga,
Andha Vaanam Veedaga,
Maaradho Maaradho..
Hmm Jodi Pottu-Thaan Hmm Neengal Ponaaley,
Kan Pattu Kaaichalthaan,
Vaaradho Vaaradho..
(Male)
Uyire Unnai Unnai Yendhan
Vaazhkai Thunayaaga
Yerkindren Yerkindren
Inimel Puyal, Veyil, Mazhai,
Paalai, Solai Ivai
Ondraaga Kadappomey..
(Female)
Unnai Thaandi Edhayum..
Ennaal Yosanai Seyya..
Mudiyaathey Mudiyaathey..
(Male)
Nee Vanavil-Aagha Aval Vannam Yezhaga,
Andha Vaanam Veedaga,
Maaradho Maaradho..
Hmm Jodi Pottu-Thaan Hmm Neengal Ponaaley,
Kan Pattu Kaaichalthaan,
Vaaradho Vaaradho..
Ohhhh Ohhhh…
Kaadhal Yellam Tholaiyum Idam,
Kalyaanam Thaaney..
Indru Thodangum Indha Kaadhal,
Muduvilla Vaaney..
2. அன்பில் அவன் சேர்த்த இதை பாடல் வரிகள் - விண்ணை தாண்டி வருவாயா பாடல் வரிகள்
(ஆண்)
அன்பில் அவன், சேர்த்த இதை,
மனிதரே வேறுக்காதீகள்...
வேண்டும் என, இணைத்த இதை,
வீணாக மிதிக்காதீகள்.
(பெண்)
உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன் ,
வாழ்க்கை துணையாக ,
ஏற்கின்றேன் ஏற்கின்றேன்..
இனிமேல் புயல், வெயில், மழை ,
பாலை, சோலை இவை ,
ஒன்றாக கடப்போமே..
(ஆண்)
உன்னை தாண்டி எதையும்..
என்னால் யோசனை செய்ய ..
முடியாதே முடியாதே..
நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக,
அந்த வானம் வீடாக,
மாறாதோ மாறாதோ..
ஜோடி போட்டு தான் நீங்கள் போனாலே ,
கண் பட்டு காய்ச்சல்தான்
வாராதோ வாராதோ..
(ஆண்)
உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன்,
வாழ்கை துணையாக ,
ஏற்கின்றேன் ஏற்கின்றேன்..
இனிமேல் புயல், வெயில், மழை,
பாலை, சோலை இவை,
ஒன்றாக கடப்போமே..
(சரணம்)
(பெண்)
நீளும் இரவில் ஒரு பகலும் ,
நீண்ட பகலில் சிறு இரவும் ..
கண்டு கொள்ளும் கலை அறிந்தோம்,
எங்கு என்று அதை பயின்றோம் ..
(ஆண்)
பூமி வானம் காற்று ..
தீயை நீரை மாற்று ..
புதியதாய் கொண்டு வந்து நீட்டு ..
நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக,
அந்த வானம் வீடாக ,
மாறாதோ மாறாதோ..
ஜோடி போட்டு தான் நீங்கள் போனாலே,
கண் பட்டு காய்ச்சல்தான்,
வாராதோ வாராதோ..
(ஆண் )
உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன்
வாழ்க்கை துணையாக
ஏற்கின்றேன் ஏற்கின்றேன்
இனிமேல் புயல், வெயில், மழை,
பாலை, சோலை இவை
ஒன்றாக கடப்போமே..
(பெண்)
உன்னை தாண்டி எதையும்..
என்னால் யோசனை செய்ய..
முடியாதே முடியாதே..
(ஆண்)
நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக,
அந்த வானம் வீடாக,
மாறாதோ மாறாதோ..
ஜோடி போட்டு தான் நீங்கள் போனாலே,
கண் பட்டு காய்ச்சல்தான்,
வாராதோ வாராதோ..
ஓஓஓ… ஓஓ
காதல் எல்லாம் தொலையும் இடம் ,
கல்யாணம் தானே..
இன்று தொடங்கும் இந்த காதல்,
முடிவில்லா வானே..
3. Vinnaithaandi Varuvaaya Song Lyrics
Ooney Uyire,
Unnakagha Thudithaen, Vinmeeney..
Vinnaithaandi.. Varuvaayaa..
Vinnaithaandi.. Varuvaayaaaahh..
Vinnaithaandi.. Varuvaayaa..
Vinmeeney.. Varuvayaaahh..
Neytrum Iravil,
Unnodu Iruthaen,
Athai Neeyum,
Maranthaaya Maranthaayahh..
Kanavodu Vizhaiyaada..
Vinnaithaandi.. Varuvaayaa..
Nilavae nee varuvaayah..
Ooney Uyire
Unnakagha Thudithaen, Vinmeeney..
Vinnaithaandi Varuvaayaa..
Oooohhhhhhhhhhh..Oooohhhhhhh…..
Ooooohhhhhhhhhh..Oooohhhhhh…
Uyire Neeyum Naanum,
Pirinthadhu Puvieerpu Maiyathil Thaaney..Ooooohhhhhh
Iruthuruvam Serntha Orr Idam,
Anggatheythaan Naam Sernthomey..
Inimezh Naanum Neeyum Pirivathillai..Anbeyy..
Vinnaithaandi.. Varuvaayaa..
Vinnaithaandi.. Varuvaayaa..
Vinnaithaandi.. Varuvaayaa..
Vinmeeney.. varuvaayahhh…
3. விண்ணை தாண்டி வருவாயா பாடல் வரிகள்
ஊனே உயிரை,
உனக்காக துடித்தேன், விண்மீனே..
விண்ணைத்தாண்டி.. வருவாயா ..
விண்ணைத்தாண்டி.. வருவாயா ..
விண்ணைத்தாண்டி.. வருவாயா..
விண்மீனே வருவாயா..
நேற்றும் இரவில்,
உன்னோடு இருதேன்,
அதை நீயும்,
மறந்தாயா.. மறந்தாயா..
கனவோடு விளையாட ..
விண்ணைத்தாண்டி.. வருவாயா..
நிலவே நீ வருவாயா ..
ஊனே உயிரே
உனக்காக துடித்தேன், விண்மீனே..
விண்ணைத்தாண்டி.. வருவாயா..
ஹோ....ஹோ...
ஹோ...ஹோ...
உயிரே நீயும் நானும் ,
பிரிந்தது புவிஈர்ப்பு மையத்தில் தானே.. ஹோ..
இருதுருவம் சேரும் அந்த ஓர் இடம் ,
அங்கதான் நாம் சேர்ந்தோமே ..
இனிமேல் நானும் நீயும் பிரிவதில்லை.. அன்பே ..
விண்ணைத்தாண்டி.. வருவாயா ..
விண்ணைத்தாண்டி.. வருவாயா..
விண்ணைத்தாண்டி.. வருவாயா..
விண்மீனே.. வருவாயா..
4. Hosona Hosona Lyrics - Vinnai Thaandi Varuvaaya Lyrics
(Male)
Yen idhayam Udaithaai Norungave
En Maru idhayam Tharuven Nee Udaikkave
(Charanam 1)
Andha Neram Andhi Neram
Kan Paarthu Kandhalaagi
Pona Neram... Yedho Aache..
Oh Vaanam Theendi Vandhachu
Appavin Thittu Ellam
Kaatrodu Poye Poche
Hosanna, En Vaasal Thaandi Ponaaley
Hosanna..Verondrum Seyyaamaley
Naan Aadipogiren
Sukku Nooraagiren
Aval Pona Pinbu
Endhan Nenjai Thedi Pogiren
Hosanna Vaazuvukku Pakkam Vandhen
Hosanna Saavukku Pakkam Nindren
Hosanna Yenendraal Kadhal Enben
Hosanna
(Rap)
Everybody Wanno Know What i Feel Like Feel Like
i Really Wanna Be Here With You
its Not Enough To Say That We Are Made For Each Other
its Love That is Hosanna True
Hosanna, Be There When You're Calling Out My Name
Hosanna, Meaning Of My Whole Life Has Changed
i Never Wanna Be The Same..its Time We Re-Arrange
i Take a Step... You Take a Step.,..
Me Ah Calling Out To You
Hello Helllo Hello Yo O Hosanna
(Charanam 2)
Vanna Vanna Pattu Poochi
Poo Thedi Poo Thedi
Angum Ingum Alaikindrathey
Oh Sottu Sottaai Thottu Poga
Megamondru Megamondru
Engengo Nagarkindrathey
Hosanna Pattu Poochi Vandhacha
Hosanna Megam Unnai Thottacha
Kilinjal Aagiraai, Naan
Kuzhandhai Aagiren
Naan Unnai Alli Kayyil Vaithu Potthi Kolgiren
Hello Hello Hello Yo Hosanna
Hosanna En Meedhu Anbu Kolla
Hosanna, Ennodu Serndhu Sella
Hosanna, UM Endru Sollu Podhum
Hosanna
Yen Idhayam Udaithaai Norungave
En Maru Idhayam Tharuven Nee Udaikkave
Yen Idhayam Udaithaai Norungave
En Maru Idhayam Tharuven Nee Udaikkave
4 ஹொசோனா ஹொசோனா பாடல் வரிகள் - விண்ணை தாண்டி வருவாயா பாடல் வரிகள்
ஏன் இதயம் உடைத்தாய் நோறுங்கவே
என் மறு இதயம் தருவேன் நீ உடைக்கவே
(சரணம் 1)
அந்த நேரம் அந்தி நேரம்
கண் பார்த்து கந்தலாகி
போன நேரம்... ஏதோ ஆச்சி..
ஓ வானம் தீண்டி வந்தாச்சு
அப்பாவின் திட்டு எல்லாம்
காற்றோடு போயே போச்சி
ஹொசோனா, என் வாசல் தாண்டி போனாளே
ஹொசோனா.. வேறொன்றும் செய்யாமலே
நான் ஆடிபோகிறேன்
சுக்கு நூறாகிறேன்
அவள் போன பின்பு
எந்தன் நெஞ்சை தேடி போகிறேன்
ஹொசோனா, வாழ்வுக்கு பக்கம் வந்தேன்
ஹொசோனா, சாவுக்கு பக்கம் நின்றேன்
ஹொசோனா, ஏனென்றால் காதல் என்பேன்
ஹொசோனா
(Rap)
எவிரிபடி வோனா நொ வாட் ஐ பீல் லைக் பீல் லைக்
ஐ ரியலி வோனா பி கியர் வித் யு
இட்ஸ் நாட் எநொப் டு சே தட் வி ஆர் மேட் பார் ஈச் அதர்
இட்ஸ் லவ் தாட் இஸ் ஹோசன்ன ட்ரூ
ஹொசோனா, பி தியர் வென் யு ஆர் காலிங் அவுட் மை நேம்
ஹொசோனா, மீனிங் ஆப் மை ஹோல் லைப் ஹாஸ் சேன்ச்
ஐ நெவர் வோன பி தி சேம்.. இட்ஸ் டைம் வி றி-அரைங்
ஐ டேக் எ ஸ்டெப்... யு டேக் எ ஸ்டெப்.,..
மி அஹ காலின்க் அவுட் டு யு
ஹலோ ஹலோ ஹலோ யோ ஒ ஹோசன்னா
(சரணம் 2)
வண்ண வண்ண பட்டு பூச்சி
பூ தேடி பூ தேடி
அங்கும் இங்கும் அலைகின்றதே
ஓ சொட்டு சொட்டாய் தொட்டு போக
மேகமொன்று மேகமொன்று
எங்கெங்கோ நகர்கின்றதே
ஹொசோனா பட்டு பூச்சி வந்தாச்சா
ஹொசோனா மேகம் உன்னை தொட்டாச்சா
கிளிஞ்சல் ஆகிறாய், நான்
குழந்தை ஆகிறேன்
நான் உன்னை அள்ளி கையில் வைத்து பொத்தி கொள்கிறேன்
ஹலோ.. ஹலோ.. ஹலோ.. யோ.. ஹொசோனா
ஹொசோனா, என் மீது அன்பு கொள்ள
ஹொசோனா, என்னோடு சேர்ந்து செல்ல
ஹொசோனா, உம் என்று சொல்லு போதும்..
ஹொசோனா
ஏன் இதயம் உடைத்தாய் நோறுங்கவே
என் மறு இதயம் தருவேன் நீ உடைக்கவே
ஏன் இதயம் உடைத்தாய் நோறுங்கவே
என் மறு இதயம் தருவேன் நீ உடைக்கவே
5. Kannukkul Kannai Song Lyrucs - Vinnai Thaandi Varuvaaya Lyrics
Kannukkul Kannai Ootri Konde
illai illai Endraaye
Kallam Ondrai Ullai Vaithu
Paarvai Thanthu Sendraaye
Kaadhal Kondu Naan Pesa
Katthi Thooki Nee Veesa
Pakkam Vanthu Thoottu Pesum Kanavugal Kanden
Innum Sattru Arugey Vandhu Mutthamum Thanthen
Ithanai Nadandhum Kaadhal illai Enbathu Sariya?
Aanai Naanum Pennai Neeyum Iruppathu Pizhaiyaa?
Un Nanban illai Naan Un Vaanin Nila
Unn Nanban illai Nee En Uyirin Vizha
Un Nanban illai Naan Un Vaanin Nila
Un Nanban illai Nee En Uyirin Vizha
kannukkul kannai ootri konde
illai illai endraaye
kallam ondrai ullai vaithu
paarvai thanthu sendraaye
Kaadhal Kondu Naan Pesa
Katthi Thooki Nee Veesa
Pakkam Vanthu Thoottu Pesum Kanavugal Kanden
Innum Sattru Arugey Vandhu Mutthamum Thanthen
Neeyum...Naanum... Orey...Pulli
Orey..Kodu...Neeyum...Naanum
Vaazha...Poghum...Antha...Idam
Orey...Veedu
Kaadhal Endral Kaayamdhaan
Anbae Ododi, Vanthu En Kannai Paarthu
Kaadhal Thaan Endru Solli En Kaayamaatru
Anbae Ododi, Vanthu En Kannai Paarthu
Kaadhal Thaan Endru Solli En Kaayamaatru
Kannukkul Kannai Ootri Konde
illai illai Endraaye
Kallam Ondrai Ullai Vaithu
Paarvai Thanthu Sendraaye
Kaadhal Kondu Naan Pesa
Katthi Thooki Nee Veesa
Pakkam Vanthu Thoottu Pesum Kanavugal Kanden
Innum Sattru Arugey vandhu Mutthamum Thanthen
Ithanai Nadandhum kaadhal illai Enbathu Sariya?
Aanai Naanum Pennai Neeyum Iruppathu Pizhaiyaa?
Un Nanban illai Naan Un Vaanin Nila
Unn Nanban illai Nee En Uyirin Vizha
Un Nanban illai Naan Un vaanin Nila
Un Nanban illai Nee En Uyirin Vizha
Uyirin Vizha
5. கண்ணில் ஒரு கண்ணை பாடல் வரிகள் - விண்ணை தாண்டி வருவாயா பாடல் வரிகள்
கண்ணில் ஒரு கண்ணை ஒற்றி கொண்டே
இல்லை இல்லை என்றாயே
கள்ளம் ஒன்றை உள்ளே வைத்து
பார்வை தந்து சென்றாயே
காதல் கொண்டு நான் பேச
கத்தி தூக்கி நீ வீச
பக்கம் வந்து தொட்டு பேசும் கனவுகள் கண்டேன்
இன்னும் சற்று அருகே வந்து முத்தமும் தந்தேன்
இத்தனை நடந்தும் காதல் இல்லை என்பது சரியா ?
ஆணாய் நானும் பெண்ணாய் நீயும் இருப்பது பிழையா ?
உன் நண்பன் இல்லை நான் உன் வானின் நிலா
உன் நண்பன் இல்லை நீ என் உயிரின் விழா
உன் நண்பன் இல்லை நான் உன் வானின் நிலா
உன் நண்பன் இல்லை நீ என் உயிரின் விழா
கண்ணில் ஒரு கண்ணை ஒற்றி கொண்டே
இல்லை இல்லை என்றாயே
கள்ளம் ஒன்றை உள்ளே வைத்து
பார்வை தந்து சென்றாயே
காதல் கொண்டு நான் பேச
கத்தி தூக்கி நீ வீச
பக்கம் வந்து தொட்டு பேசும் கனவுகள் கண்டேன்
இன்னும் சற்று அருகே வந்து முத்தமும் தந்தேன்
நீயும்... நானும்... ஒரே... புள்ளி
ஒரே.. கோடு... நீயும்... நானும்
வாழ... போகும்... அந்த... இடம்
ஒரே... வீடு
காதல் என்றால் காயம்தான்
அன்பே ஓடோடி, வந்து என் கண்ணை பார்த்து
காதல் தான் என்று சொல்லி என் காயமாற்று
அன்பே ஓடோடி, வந்து என் கண்ணை பார்த்து
காதல் தான் என்று சொல்லி என் காயமாற்று
கண்ணுக்குள் கண்ணை ஒற்றி கொண்டே
இல்லை இல்லை என்றாயே
கள்ளம் ஒன்றை உள்ளே வைத்து
பார்வை தந்து சென்றாயே
காதல் கொண்டு நான் பேச
கத்தி தூக்கி நீ வீச
பக்கம் வந்து தொட்டு பேசும் கனவுகள் கண்டேன்
இன்னும் சற்று அருகே வந்து முத்தமும் தந்தேன்
இதனை நடந்தும் காதல் இல்லை என்பது சரியா?
ஆணாய் நானும் பெண்ணாய் நீயும் இருப்பது பிழையா?
உன் நண்பன் இல்லை நான் உன் வானின் நிலா
உண் நண்பன் இல்லை நீ என் உயிரின் விழா
உன் நண்பன் இல்லை நான் உன் வானின் நிலா
உன் நண்பன் இல்லை நீ என் உயிரின் விழா
உயிரின் விழா
6. Mannipaya Mannipaaya Song Lyrics - Vinnai Thaandi Varuvaaya Lyrics
(Female)
Kadalinil Meenaagha, Irundhaval Naan,
Unakkena Karai Thaandi Vandhaval-Thaan,
Thudithirunthen…Tharainileh..
Thirumbivitten Yen Kadalidameh..
Hmmmmmmmm…
Hmmmmmmmm…
Oru Naal Sirithaen,
Maru Naal Veruthaen,
Unnai Naan Kollamal Kondru Puthaithaeney,
Mannipaaya..Mannipaaya..Mannipaaya..
Oru Naal Sirithaen,
Maru Naal Veruthaen,
Unnai Naan Kollamal Kondru Puthaithaeney,
Mannipaaya..Mannipaaya..Mannipaaya..
Mannipaaya..Mannipaaya..
(Male)
Kanne Thadumaari Nadanthen,
Noolil Aadum Mazhayaagi Ponen,
Unnal Thaan Kalaignaai Aaneney..
Tholai Thoorathil Velicham Nee,
Unnai Nokkiye Yenai Eerkiraaiyeh..
Melum Melum Urugi Urugi,
Unnai Yenni Yengum
Idhayathai Yenna Seiveyn..
Oohhhh.. Unnai Yenni Yengum
Idhayathai Yenna Seiveyn..
(Charanam)
(Female)
Odum neeril, orr-alai thaan naan..
Ulley, ulla eeram neethaan,
Varam kidaithum naan,
Thavara vitten-mannipaaya anbey..
(Male)
Kaatriley aadum kagidham naan,
Neethaan ennai kaditham aakinaai,
Anbil thodanggi anbil mudikkiraen,
En kalangarai vilakkamey..
(Female)
Oru naal sirithen,
Maru naal veruthaen,
Unnai naan kollamal kondru puthaithaeney,
Mannipaaya..Mannipaaya..Mannipaaya..
Mannipaaya..Mannipaaya..
(chorus)
Anbirkum.. Unndo Aazhaikum Thaazh..
Anbirkum Unndo Aazhaikkum Thaazh,
Aarvalar-Pun Kaneer Poosal-Tharum..
Anbilaar-Ellam Thamakkuriyar,
Anbudayaar Endrum Uriyar Pirarkku,
Pulambal Ena-Chendren Pullinaen Nenjam,
Kalathal Uruvadhu Kanndu…
(Female)
Yen Yen Vaazhvil Vandhaai Kannaa Nee..
Poovaayo Kaanal Neer Poley Thondri..
Anaivarum Urunggidum Iravinum Neram,
Enakkadhu Thalaiyanai Nanaithidum Neram..
Oru Naal Sirithen,
Maru Naal Veruthaen,
Unnai Naan Kollamal Kondru Puthaithaeney,
Mannipaaya..Mannipaaya..Mannipaaya.. Mannipaaya..
(Male)
Kanne Thadumaari Nadanthen,
Noolil Aadum Mazhayaagi Ponen,
Unnal Thaan Kalaignaai Aaneney,
Tholai Thoorathil Velicham Nee,
Unnai Nokkiye Yenai Eerkiraaiyeh..
Melum Melum Urugi Urugi,
Unnai Yenni Yengum
Idhayathai Yenna Seiven..
Melum Melum Urugi Urugi,
Unnai Yenni Yengum
Idhayathai Yenna Seiveyn..
Oohhhh.. Unnai Yenni Yengum
Idhayathai Yenna Seiveyn..
(Female)
Hmmmmmm…..
6. கடலினில் மீனாக இருந்தவள் பாடல் வரிகள் - விண்ணை தாண்டி வருவாயா பாடல் வரிகள்
(பெண்)
கடலினில் மீனாக, இருந்தவள் நான்,
உனக்கென கரை தாண்டி வந்தவள் தான்,
துடித்திருந்தேன்… தரையினிலே..
திரும்பிவிட்டேன் என் கடலிடமே..
ஹ்மம்ம்மம்ம்ம்ம்…
ஹ்மம்ம்மம்ம்ம்ம்…
ஒரு நாள் சிரித்தேன்,
மறு நாள் வெறுத்தேன்,
உன்னை நான் கொல்லாமல் கொன்று புதைத்தேனே,
மன்னிப்பாயா.. மன்னிப்பாயா.. மன்னிப்பாயா..
ஒரு நாள் சிரித்தேன்,
மறு நாள் வெறுத்தேன்,
உன்னை நான் கொல்லாமல் கொன்று புதைத்தேனே,
மன்னிப்பாயா.. மன்னிப்பாயா.. மன்னிப்பாயா..
மன்னிப்பாயா.. மன்னிப்பாயா..
(ஆண்)
கண்ணே தடுமாறி நடந்தேன்,
நூலில் ஆடும் மழையாகி போனேன்,
உன்னால் தான் கலைஞ்சனாய் ஆனேனே..
தொலை தூரத்தில் வெளிச்சம் நீ,
உன்னை நோக்கியே எனை ஈர்கிறாயே..
மேலும் மேலும் உருகி உருகி,
உன்னை எண்ணி எங்கும்
இதயத்தை என்ன செய்வேன்..
ஓஓ.. உன்னை எண்ணி எங்கும்
இதயத்தை என்ன செய்வேன்..
(சரணம்)
(பெண்)
ஓ.டும் நீரில், ஓர் அலை தான் நான்..
உள்ளே, உள்ள ஈரம் நீதான் ,
வரம் கிடைத்தும் நான்,
தவற விட்டேன் மன்னிப்பாய அன்பே..
(ஆண்)
காற்றிலே ஆடும் காகிதம் நான்.,
நீதான்.. என்னை கடிதம் ஆகினாய்,
அன்பில் தொடங்கி அன்பில் முடிக்கிறேன்,
என் கலங்கரை விளக்கமே..
(பெண்)
ஒரு நாள் சிரித்தேன் ,
மறு நாள் வெறுத்தேன் ,
உன்னை நான் கொல்லாமல் கொன்று புதைதேனே,
மன்னிப்பாயா.. மன்னிப்பாயா.. மன்னிப்பாயா..
மன்னிப்பாயா.. மன்னிப்பாயா..
(குழு)
அன்பிற்கும்.. உண்டோ அடைக்கும் தாள்..
அன்பிற்கும் உண்டோ அடைக்கும் தாள்,
ஆர்வலர் புண் கண்ணீர் பூசல் தரும் ..
அன்பிலார் எல்லாம் தமக்குரியார் ,
அன்புடையார் என்றும் உரியர் பிறர்க்கு ,
புலம்பல் என சென்றேன் புல்லினேன் நெஞ்சம் ,
கலத்தல் உறுவது கண்டு…
(பெண்)
ஏன் என் வாழ்வில் வந்தாய் கண்ணா நீ ..
பூவையோ கானல் நீர் போலே தோன்றி..
அனைவரும் உறங்கிடும் இரவினும் நேரம்,
ஏனக்கது தலையணை நனைத்திடும் நேரம்..
ஒரு நாள் சிரித்தேன்,
மறு நாள் வெறுத்தேன்,
உன்னை நான் கொல்லாமல் கொன்று புதைத்தேனே,
மன்னிப்பாயா.. மன்னிப்பாயா.. மன்னிப்பாயா.. மன்னிப்பாயா..
(ஆண்)
கண்ணே தடுமாறி நடந்தேன் ,
நூலில் ஆடும் மழையாகி போனேன்,
உன்னால் தான் கலைஞ்சனாய் ஆனேனே,
தொலை தூரத்தில் வெளிச்சம் நீ,
உன்னை நோக்கியே எனை ஈர்கிறாயே..
மேலும் மேலும் உருகி உருகி,
உன்னை எண்ணி ஏங்கும்
இதயத்தை என்ன செய்வேன் ..
மேலும் மேலும் உருகி உருகி,
உன்னை எண்ணி ஏங்கும்
இதயத்தை என்ன செய்வேன் ..
ஓஒஒ.. உன்னை எண்ணி எங்கும்
இதயத்தை என்ன செய்வேன்..
(பெண்)
ஹ்ம்மம்ம்ம்ம் …..
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment