[HOME.gif][MP3+SONGS.gif][TAMIL+KARAOKE.gif][KARAOKE+VIDEO.gif][TAMIL+REMIX.gif][TAMIL+LYRICS+1.gif][TAMIL+POP.gif]
Latest Tamil Lyrics : Velayutham / Mankatha

Monday, January 11, 2010

Asal

Asal Song Lyrics

1. Yae Thushyanthaa Song Lyrics

Ha Haa Hahaha
Ha Haa Hahaha
Ha Haa Hahaha

(Female)
Yae Thushyanthaa Yae Thushyanthaa
Un Sakunthalaa Theedi Vanthaa
Yae Thushyanthaa
Nee Marantathai
Un Sakunthalaa Meendum Thanthaa
(Male)
Kalla Penne
En Kannai Ketkum Kannee
En Karpai Thirudum Munnae
Naan Thappai Vittu Thappi Vantheen
Meendum Nee Naeril Vanthu Nintraai
En Nenjai Kotthi Thintaai
Enakku Unnai Ninaivillaiye
(Female)
Poongavil Mazhai Vanthathum
Puthar Ontru Kudaiyaanathum
Mazhai Vanthu Nanaikkaamalae
Madi Mattum Nanainthathai
Maranthathu Enna Kathai

Yae Thushyanthaa Yae Thushyanthaa
Un Sakunthalaa Theedi Vanthaa

(Female)
Azhakaana Pookkal Pookkum Thaen Aatrankarayil
Adayaalam Theriyaatha Aalamara Iruttil
Irul kooda Ariyaatha Inbangalin Mugattil
Irupaerum Kaithaanom
Mutthangalin Thiruttil
Varudi Thanthaai Manathai
Thirudi Kondaai Vayathai
Athu Kilaiodu Vaerkalum Poottha Kathai
Aalaalang Kaattukkul Oru
Oottu Veettukulle Unnai
Poarthukondu Padutthen
Paalaatril Neeraadumpothu
Thuvatta Thundu illai
Koonthal Kondu Unnai Thudaithaen
Antha Neela Nathikarai Ooram
Nee Nintirunthaai Anthi Naeram
Naan Paadi Vanthaen Oru Raagam
Naam Palagi Vanthom Sila Kaalam

Yae Thushyanthaa Yae Thushyanthaa
Un Sakunthalaa Theedi Vanthaa

(Female)
Maanaadum Malaipakkam Erikarai Arugil
Mailaadum Jannal Konda Maalihaiyin Araiyil
Kannaadi Paarthukondae
Kalai Yaavum Paiyintrom
Karuneela Poarvaikullae
Iru Naatkal Irunthom
Pagalil etthanai Kanavu
Eravil Etthanai Nanavu
Thoongaatha Kannukule Suga Ninaivu
Sammatham Kelaamal Ennai
Saaithu Saaithu Kondu
Sattentu Sattentu Muttham Thanthaai
Maanthopil Maanthopil Ennai
Madiyil Pottukondu
Pullillaa Theagathil
Konjam Maeinthaai
Antha Neela Nathi Karai Ooram
Nee Nintirunthaai Anthi Neram
Naan Paadi Vanthen Oru Raagam
Naam Palagi Vanthoom Sila Kaalam

Paartha nabagam illaiyo
Paruva Naadagam thollaiyo
Vaazhantha kaalangal konjamo
Maranthathe intha nenjamo

Yae Thushyanthaa Yae Thushyanthaa
Yae Thushyanthaa Yae Thushyanthaa

www.isaivirunthu.blogspot.com

1. ஏ துஷ்யந்தா பாடல் வரிகள்

ஹ ஹா... ஹஹஹா
ஹ ஹா... ஹஹஹா
ஹ ஹா.. ஹஹஹா

(பெண்)
ஏ துஷ்யந்தா, ஏ துஷ்யந்தா
உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா
ஏ துஷ்யந்தா நீ மறந்ததை
உன் சகுந்தலா மீண்டும் தந்தா

(ஆண்)
கள்ள பெண்ணே
என் கண்ணை கேட்கும் கண்ணே
என் கற்பை திருடும் முன்னே
நான் தப்பை விட்டு, தப்பி வந்தேன்
மீண்டும் நீ நேரில் வந்து நின்றாய்
என் நெஞ்சை கொத்தி தின்றாய்
எனக்கு உன்னை நினைவில்லையே
(பெண்)
பூங்காவில் மழை வந்ததும்
புதர் ஓன்று குடையானதும்
மழை வந்து நனைக்காமலே
மடி மட்டும் நனைந்ததை
மறந்தது என்ன கதை
ஏ துஷ்யந்தா, ஏ துஷ்யந்தா
உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா

(பெண்)
அழகான பூக்கள் பூக்கும் தேன் ஆற்றங்கரையில்
அடையாளம் தெரியாத ஆலமர இருட்டில்

இருள் கூட அறியாத இன்பங்களின் முகட்டில்
இருபேரும் கைதானோம்
முத்தங்களின் திருட்டில்
வருடி தந்தாய் மனதை
திருடி கொண்டாய் வயதை
அது கிளையோடு வேர்களும் பூத்த கதை
ஆலாலங் காட்டுக்குள் ஒரு
ஓட்டு வீட்டுக்குள்ளே உன்னை
போர்த்துக்கொண்டு படுத்தேன்
பாலாற்றில் நீராடும்போது
துவட்ட துண்டு இல்லை
கூந்தல் கொண்டு உன்னை துடைத்தேன்
அந்த நீல நதிக்கரை ஓரம்
நீ நின்றிருந்தாய் அந்தி நேரம்
நான் பாடி வந்தேன் ஒரு ராகம்
நாம் பழகி வந்தோம் சில காலம்

ஏ துஷ்யந்தா, ஏ துஷ்யந்தா
உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா

(பெண்)
மாநாடும் மலைப்பக்கம் ஏரிக்கரை அருகில்
மயிலாடும் ஜன்னல் கொண்ட மாளிஹையின் அறையில்
கண்ணாடி பார்த்துகொண்டே
கலை யாவும் பயின்றோம்
கருநீல போர்வைக்குள்ளே
இரு நாட்கள் இருந்தோம்
பகலில் எத்தனை கனவு
இரவில் எத்தனை நனவு
தூங்காத கண்ணுக்குளே சுக நினைவு
சம்மதம் கேளாமல் என்னை
சாய்த்து சாய்த்து கொண்டு
சட்டெண்டு சட்டெண்டு முத்தம் தந்தாய்
மாந்தோப்பில் மாந்தோப்பில் என்னை
மடியில் போட்டுகொண்டு
புல்லில்லா தேகத்தில்
கொஞ்சம் மேய்ந்தாய்
அந்த நீல நதி கரை ஓரம்
நீ நின்றிருந்தாய் அந்தி நேரம்
நான் பாடி வந்தேன் ஒரு ராகம்
நாம் பழகி வந்தோம் சில காலம்

பார்த்த ஞாபகம் இல்லையோ
பருவ நாடகம் தொல்லையோ
வாழ்ந்த காலங்கள் கொஞ்சமோ
மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ

ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா
ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா

2.

Kaatrai niruthi Kelu
Kadalai Azhaithu Kelu
Ivan thaan....
Asal entru Sollum
Kadamai seivathil Komban
Kadavul ivanuku Nanban
nambia peruku mannan
nantraiyil ivan oru karnan
adada adada adada
Thala Pola Varuma

Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma

Kaatril Yaerium Nadapan
Kattaan tharaiyilum padupaan
entha ethirpaium jaipaan
emanuku treet kodupaan
mugathil kutthuvan pagaivan
muthukil kutthuvan nanban
athaiyum ventruthaan siripaan..
nanbarai mannitharulvaan
poda entru oor pesumpothu
puyal ena veesuvaan
poomi panthin orupakkam Mothi
maru puram thondruvaan
Totangalil pookalilum
totaa polirupaan
tolarkalin pakaivaraiyum
sutte veela seivaan
maayamaa.. manthirama...

Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma

Nittha Nitthamum Yuttham
ivan neechal kulathilum rattham
Suttri naduvilum sattham
Nimmathi Ivanukillai
padukum idam ellam sorgam
padukai muluvathum Rokkam
Kaautu singam pol vaazhum
Kankalil Urakamillai
oorai nambi nee vazhum vaazhkai
elivu entru yesuvaan
Unnai nambi nee vazhum Vazhakai
uiravu entru pesuvaan
Sattangalin Vaelikalai
Sattantru thaanduvaan
Dharmangalin Kodukalai
Thaandida seivaan
Maayama... Manthirama...

Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma

2.

காற்றை நிறுத்தி கேளு
கடலை அழைத்து கேளு
இவன் தான் ....
அசல் என்று சொல்லும்
கடமை செய்வதில் கொம்பன்
கடவுள் இவனுக்கு நண்பன்
நம்பிய பேருக்கு மன்னன்
நன்றியில் இவன் ஒரு கர்ணன்
அடடா அடடா அடடா
தல போல வருமா

தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா

காற்றில் ஏறியும் நடப்பான்
கட்டான் தரையிலும் படுப்பான்
எந்த எதிர்பையும் ஜெயிப்பான்
எமனுக்கு ட்ரீட் கொடுப்பான்
முகத்தில் குத்துவான் பகைவன்
முதுகில் குத்துவான் நண்பன்
அதையும் வென்றுதான் சிரிப்பான் ..
நண்பரை மன்னிதருள்வான்
போடா என்று ஊர் பேசும்போது
புயல் என வீசுவான்
பூமி பந்தின் ஒருபக்கம் மோதி
மறு புறம் தோன்றுவான்
தோட்டங்களில் பூக்களிலும்
தோடா போலிருப்பான்
தோழர்களின் பகைவரையும்
சுட்டே வீழ செய்வான்
மாயமா .. மந்திரமா ...

தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா

நித்த நித்தமும் யுத்தம்
இவன் நீச்சல் குளத்திலும் ரத்தம்
சுற்றி நடுவிலும் சத்தம்
நிம்மதி இவனுகில்லை
படுக்கும் இடம் எல்லாம் சொர்க்கம்
படுக்கை முழுவதும் ரொக்கம்
காட்டு சிங்கம் போல் வாழும்
கண்களில் உறக்கமில்லை
ஊரை நம்பி நீ வாழும் வாழ்கை
இழிவு என்று ஏசுவான்
உன்னை நம்பி நீ வாழும் வழக்கை
உயர்வு என்று பேசுவான்
சட்டங்களின் வேலிகளை
சட்டன்று தாண்டுவான்
தர்மங்களின் கோடுகளை
தாண்டிட செய்வான்
மாயமா.. மந்திரமா...

தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா

No comments:

Post a Comment