Naan Pogiren Meley Meley Lyrics - NanayamMovie Lyrics
(Female)
Naan Pogiren Meley Meley
Boologamey Kaalin Kiezhey
Vin Meengalin Koottam En Meley
Poo vaaliyin Neerai Poley
Nee Sindhinaai Endhan Meley
Naan Pookiren Pannir Poo Poley
Thadumari Ponen Andrey
Unnai Paartha Neram
adayalam illa Ondrai
Kanden nenjin Oram
Yen Unnai Paarthen Endrey
Ullam Kelvi Ketkum
Aanalum Nenjam Andha Nerathai
Nesikkum….
(Male)
Naan Pogiren Meley Meley
Boologamey Kaalin Kiezhey
Vin Meengalin Kootam En Meley
Poo vaaliyin neerai Poley
Nee Sindhinaai Endhan Meley
Naan Pookiren Pannir Poo Poley
Thadumari Ponen Andrey
Unnai Paartha Neram
Adayalam illaa Ondrai
Kanden Nenjin Oram
Yen Unnai Paarthen Endrey
Ullam Kelvi Ketkum
Aanalum Nenjam Andha Nerathai
Nesikkum…..
Charanam 1
(Female)
Kannadi Munne Nindrey Thaniyaaga Naan Pesa
Yaarenum Jannal Thaandi Paarthaal Ayyo
Ul Pakkam Thaazppaal Pottum Arayinul Nee Vandhaai
Kai Neeti Thottu Paarthen Kaatrai Ayyo
(Male)
En Veetil Neeyum Vandhu Serum Kaalam Ekkalam
Poo Maalai Seidhey Vaaduthey
En Metthai Thedum Porvai Yaavum Selai Aagadho
Vaaradho Annalum indrey Haa..
Charanam 2
(Female)
En Thookam Vendum Endraai Thara Matten Endreney
Kanavennum Kalla Saavi kondey vandhaai
vaarthaigal Thedi Thedi Naan Pesi Paartheney
Mounathil Pesum Vitthai Neethaan Thanthaai
(Female)
Andradam Pogum Paadhai Yaavum indru Maatrangal
Kaanaamal Ponen Paadhiyil
Nee Vandhu Ennai Meetu Selvaai Endru ingeye
Kaal Noga Kaal Noga Nindren
(Male)
Naan Pogiren Meley Meley
Boologamey Kaalin Kiezhey
Vin Meengalin Koottam En Meley
(Female)
O.. Poo Vaaliyin Neerai Poley
Nee Sindhinaai Endhan Meley
Naan Pookiren Panneer Poo Poley
(Male)
Ha.. Thadumari Ponen Andrey
Unnai Paartha Neram
(Female)
Adayalam illaa Ondrai
Kanden Nenjin Oram
(Male)
Yen Unnai Paarthen Endrey
Ullam Kelvi Ketkum
(Female)
Aanalum Nenjam Andha Nerathai
Nesikkum
நான் போகிறேன் மேலே மேலே பாடல் வரிகள்
(பெண்)
நான் போகிறேன் மேலே மேலே
பூலோகமே காலின் கீழே
விண் மீன்களின் கூட்டம் என் மேலே
பூ வாளியின் நீரை போலே
நீ சிந்தினாய் எந்தன் மேலே
நான் பூக்கிறேன் பன்னீர் பூ போலே
தடுமாறி போனேன் அன்றே
உன்னை பார்த்த நேரம்
அடையாளம் இல்லா ஒன்றை
கண்டேன் நெஞ்சின் ஓரம்
ஏன் உன்னை பார்த்தேன் என்றே
உள்ளம் கேள்வி கேட்கும்
ஆனாலும் நெஞ்சம் அந்த நேரத்தை
நேசிக்கும் ….
(ஆண்)
நான் போகிறேன் மேலே மேலே
பூலோகமே காலின் கீழே
விண் மீன்களின் கூட்டம் என் மேலே
பூ வாளியின் நீரை போலே
நீ சிந்தினாய் எந்தன் மேலே
நான் பூக்கிறேன் பன்னீர் பூ போலே
தடுமாறி போனேன் அன்றே
உன்னை பார்த்த நேரம்
அடையாளம் இல்லா ஒன்றை
கண்டேன் நெஞ்சின் ஓரம்
ஏன் உன்னை பார்த்தேன் என்றே
உள்ளம் கேள்வி கேட்கும்
ஆனாலும் நெஞ்சம் அந்த நேரத்தை
நேசிக்கும்…..
சரணம் 1
(பெண்)
கண்ணாடி முன்னே நின்றே தனியாக நான் பேச
யாரேனும் ஜன்னல் தாண்டி பார்த்தல் ஐயோ
உள் பக்கம் தாழ்ப்பாள் போட்டும் அறையினுள் நீ வந்தாய்
கை நீட்டி தொட்டு பார்த்தேன் காற்றை ஐயோ
(ஆண்)
என் வீட்டில் நீயும் வந்து சேரும் காலம் எக்காலம்
பூ மாலை செய்தே வாடுதே
என் மெத்தை தேடும் போர்வை யாவும் சேலை ஆகாதோ
வாரதோ அந்நாளும் இன்றே ஹா...
சரணம் 2
(பெண்)
என் தூக்கம் வேண்டும் என்றாய் தர மாட்டேன் என்றேனே
கனவென்னும் கள்ள சாவி கொண்டே வந்தாய்
வார்த்தைகள் தேடி தேடி நான் பேசி பார்த்தேனே
மௌனத்தில் பேசும் வித்தை நீதான் தந்தாய்
(பெண்)
அன்றாடம் போகும் பாதை யாவும் இன்று மாற்றங்கள்
காணாமல் போனேன் பாதியில்
நீ வந்து என்னை மீட்டு செல்வாய் என்று இங்கேயே
கால் நோக கால் நோக நின்றேன்
(ஆண்)
நான் போகிறேன் மேலே மேலே
பூலோகமே காலின் கீழே
விண் மீன்களின் கூட்டம் என் மேலே
(பெண்)
ஓ.. பூ வாளியின் நீரை போலே
நீ சிந்தினாய் எந்தன் மேலே
நான் போகிறேன் பன்னீர் பூ போலே
(ஆண்)
ஹா.. தடுமாறி போனேன் அன்றே
உன்னை பார்த்த நேரம்
(பெண்)
அடையாளம் இல்லா ஒன்றை
கண்டேன் நெஞ்சின் ஓரம்
(ஆண்)
ஏன் உன்னை பார்த்தேன் என்றே
உள்ளம் கேள்வி கேட்கும்
(பெண்)
ஆனாலும் நெஞ்சம் அந்த நேரத்தை
நேசிக்கும்..
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment