[HOME.gif][MP3+SONGS.gif][TAMIL+KARAOKE.gif][KARAOKE+VIDEO.gif][TAMIL+REMIX.gif][TAMIL+LYRICS+1.gif][TAMIL+POP.gif]
Latest Tamil Lyrics : Velayutham / Mankatha

Monday, January 11, 2010

Paarthaal Pasi Theerum

Pillaiku Thanthai Oruvan Lyrics - Paarthaal Pasi Theerum Lyrics

Pillaiku Thanthai Oruvan
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan
Pillaiku Thanthai Oruvan
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan

Nee Oruvanai Nambai Vanthaaio,
illai Iraivainai Nambai Vanthaaio
Nee Oruvanai Nambai Vanthaaio,
illai Iraivainai Nambai Vanthaaio
Pillaiku Thanthai Oruvan
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan


Thaaiyarai Thanthai Maranthalum
Thanthai Thaan Yentru sollatha Phothu
Thaaiyarai Thanthai Maranthalum
Thanthai Thaan Yentru sollatha Phothu
Thaan Yentru sollatha Phothu
Yeen Yentru Ketkaamal Varuvaar
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan Eraivan

Pillaiku Thanthai Oruvan
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan

Ullorku Selvangal Sontham
Athu Illarku Ullangal sontham
Ullorku Selvangal Sontham
Athu Illarku Ullangal sontham
illarku Ullangal sontham
illatha Idam Thedi Veruvaar
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan

Nee Oruvanai Nambai Vanthaaio,
illai Iraivainai Nambai Vanthaaio
Nee Oruvanai Nambai Vanthaaio,
illai Iraivainai Nambai Vanthaaio
Pillaiku Thanthai Oruvan
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan


www.isaivirunthu.blogspot.com

பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன் பாடல் வரிகள் - பார்த்தல் பசி தீரும்

பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன்
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன்

நீ ஒருவனை நம்பி வந்தாயோ
இல்லை இறைவைனை நம்பி வந்தாயோ
நீ ஒருவனை நம்பி வந்தாயோ
இல்லை இறைவைனை நம்பி வந்தாயோ
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன்

தாயாரை தந்தை மறந்தாலும்
தந்தை தான் என்று சொல்லாத போது
தாயாரை தந்தை மறந்தாலும்
தந்தை தான் என்று சொல்லாத போது
தான் என்று சொல்லாத போது
ஏன் என்று கேட்காமல் வருவார்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன் இறைவன்

பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன்

உள்ளோற்கு செல்வங்கள் சொந்தம்
அது இல்லார்க்கு உள்ளங்கள் சொந்தம்
உள்ளோற்கு செல்வங்கள் சொந்தம்
அது இல்லார்க்கு உள்ளங்கள் சொந்தம்
இல்லார்க்கு உள்ளங்கள் சொந்தம்
இல்லாத இடம் தேடி வருவார்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன்

நீ ஒருவனை நம்பி வந்தாயோ
இல்லை இறைவைனை நம்பி வந்தாயோ
நீ ஒருவனை நம்பி வந்தாயோ
இல்லை இறைவைனை நம்பி வந்தாயோ
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன்

No comments:

Post a Comment