[HOME.gif][MP3+SONGS.gif][TAMIL+KARAOKE.gif][KARAOKE+VIDEO.gif][TAMIL+REMIX.gif][TAMIL+LYRICS+1.gif][TAMIL+POP.gif]
Latest Tamil Lyrics : Velayutham / Mankatha

Tuesday, September 15, 2009

Unnaipol Oruvan

1. Nilai Varuma Nilai Varuma Song Lyrics - Unnaipoloruvan Song Lyrics

(Female)
por seiya puthu aaiyuthamum
paazh palla thinamor sariyum
vervaikum thirunaal uthadum
yethendru nijam ulagariyum
nintre kollum theivangalum
nintre kollum matha poosalkalum
Nilai Varuma
(Male)
Nilai Varuma
(Female)
Nilai Varuma
(Male)
Nilai Varuma
(Female)
udan varuma
(Male)
udan varuma..
thalaimaigal vara vara thirunthiduma
Nilai Varuma… Nilai Varuma…
udan varuma…
thalaimaigal vara vara thirunthiduma

(Male & Female)
nintre kollum theivangalum
nintre kollum matha poosalkalum
nandree seiyum ena unarum
nandree seiyum nilai varuma

(Male)
Nilai Varuma Nilai Varuma
udan varuma
thalaimaigal vara vara thirunthiduma
Nilai Varuma.. Nilai Varuma..
udan varuma
thalaimaigal vara vara thirunthiduma

(Female)
Ka Ma Pa Ne, Ka Ma Pa Ne
(Male)
Ka Ma Pa Ne, Ka Ma Pa Ne

(Female)
Ka Ma Pa Sa, Ka Ma Ma Ka
(Male)
Ka Ma Pa Sa, Ne Ka Ma Ka

(Female)
Ka Ma Pa Ne, Ka Ma Pa Ne
(Male)
Ka Ma Pa Ne, Ka Ma Pa Ne
(Male & Female)
Ne Ta Ma Ka Pa Ma Ka

(Male)
Nilai Varuma Nilai Varuma
udan varuma..
thalaimaigal vara vara thirunthiduma

(Male)
Nilai Varuma
(Female)
Nilai Varuma
(Male)
Nilai Varuma
(Female)
Nilai Varuma

(Male)
udan varuma
(Female)
udan varuma

(Male)
Nilai, Varuma

$$$$$$$

(பெண் )
போர் செய்ய புது ஆயுதமும்
பாழ் பள்ள தினமோர் சரியும்
வேர்வைக்கும் திருநாள் உதடும்
ஏதென்று நிஜம் உலகறியும்
நின்றே கொல்லும் தெய்வங்களும்
நின்றே கொல்லும் மத பூசல்களும்
நிலை வருமா
(ஆண்)
நிலை வருமா
(பெண் )
நிலை வருமா
(ஆண்)
நிலை வருமா
(பெண் )
உடன் வருமா
(ஆண் )
உடன் வருமா..
தலைமைகள் வர வர திருந்திடுமா
நிலை வருமா… நிலை வருமா…
உடன் வருமா…
தலைமைகள் வர வர திருந்திடுமா

(ஆண் & பெண் )
நின்றே கொல்லும் தெய்வங்களும்
நின்றே கொல்லும் மத பூசல்களும்
நன்றே செய்யும் என உணரும்
நன்றே செய்யும் நிலை வருமா

(ஆண் )
நிலை வருமா, நிலை வருமா
உடன் வருமா
தலைமைகள் வர வர திருந்திடுமா
நிலை வருமா.. நிலை வருமா..
உடன் வருமா
தலைமைகள் வர வர திருந்திடுமா

(பெண் )
க ம ப நி , க ம ப நி
(ஆண் )
க ம ப நி, க ம ப நி

(பெண் )
க ம ப ச, க ம ம க
(ஆண் )
க ம ப ஸ, நி க ம க

(பெண் )
க ம ப நி, க ம ப நி
(ஆண் )
க ம ப நி , க ம ப நி

(ஆண் & பெண் )
நி த ம க ப ம க

(ஆண் )
நிலை வருமா நிலை வருமா
உடன் வருமா..
தலைமைகள் வர வர திருந்திடுமா

(ஆண் )
நிலை வருமா
(பெண்)
நிலை வருமா
(ஆண் )
நிலை வருமா
(பெண்)
நிலை வருமா
(ஆண் )
உடன் வருமா
(பெண் )
உடன் வருமா

(ஆண் )
நிலை, வருமா

**************************************************************
http://www.isaivirunthu.blogspot.com/
**************************************************************


2. Kanneer ariyaa kangalum undo Song Lyrics (Remix) - Unnaipol Oruvan Lyrics

(Female)
Kanneer ariyaa kangalum undo
Mannil perugaa kuruthiyum undo
Velpavargal ellam porgalil inge
Vilunthavargal ellam peyargalum illai
Velpavargal ellam porgalil inge
Vilunthavargal ellam peyargalum illai
Mugangal illa Maranathin paathai
Mudiventrum illa arivin paathai
Nanmaigal theemaigal yaar thaan arivaar
yaar thaan arivaar
Nanmaigal theemaigal yaar thaan arivaar
Naalaiyin theerpai yaar thaan tharuvaar
Nanmaigal theemaigal yaar thaan arivaar
Naalaiyin theerpai yaar thaan tharuvaar


(பெண்)
கண்ணீர் அறியா கண்களும் உண்டோ
மண்ணில் பெருகா குருதியும் உண்டோ
வெல்பவர்கள் எல்லாம் போர்களில் இங்கே
விழுந்தவர்கள் எல்லாம் பெயர்களும் இல்லை
வெல்பவர்கள் எல்லாம் போர்களில் இங்கே
விழுந்தவர்கள் எல்லாம் பெயர்களும் இல்லை
முகங்கள் இல்லா மரணத்தின் பாதை
முடிவென்றும் இல்லா அறிவின் பாதை
நன்மைகள் தீமைகள் யார் தான் அறிவார்
யார் தான் அறிவார்
நன்மைகள் தீமைகள் யார் தான் அறிவார்
நாளையின் தீர்ப்பை யார் தான் தருவார்
நன்மைகள் தீமைகள் யார் தான் அறிவார்
நாளையின் தீர்ப்பை யார் தான் தருவார்
************************************************************** http://www.isaivirunthu.blogspot.com/ **************************************************************

3. Allhaa jaane allha Lyrics - Unnaipol Oruvan Lyrics

Allhaa jaane allha jaane
allha jaane allha jaane
Allhaa jaane allha jaane
allha jaane allha jaane

Kanneer ariyaa kangalum undo
Mannil perugaa kuruthiyum undo
Nanmaigal theemaigal yaar thaan arivaar
Naalaiyin theerpai yaar thaan tharuvaar

Allhaa jaane allha
Allhaa jaane allha

veethil engum vethanai nizhalgal
veedugal engum vimmidum kuralgal
veetukku pogum paathaigal yenge
vettaai mudinthu romputhal yenge

Allhaa jaane allha jaane
allha jaane allha jaane
Allhaa jaane allha jaane
allha jaane allha jaane

pillaigal Nadungum peygalin nadanam
pearirul intru nilavinai tirudum
azhinthavar kuralgal suvargalil ketkum
aduthavar mozhigal thisaigalai asaikum

Allhaa jaane allha
Allhaa jaane allha

Velpavargal ellam porgalil inge
Vilunthavargal ellam peyargalum illai
Mugangal illa Maranathin paathai
Mudiventrum illa arivin, paathai

Allhaa jaane allha jaane
allha jaane allha jaane
Allhaa jaane allha jaane
allha jaane allha jaane

Allhaa jaane allha jaane
allha jaane allha jaane
Allhaa jaane allha jaane
allha jaane allha jaane

Allhaa jaane allha jaane
allha jaane allha jaane
Allhaa jaane allha jaane
allha jaane allha jaane


அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே
அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே
அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே
அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே

கண்ணீர் அறியா கண்களும் உண்டோ
மண்ணில் பெருகா குருதியும் உண்டோ
நன்மைகள் தீமைகள் யார் தான் அறிவார்
நாளையின் தீர்ப்பை யார் தான் தருவார்

அல்லா ஜானே அல்லா
அல்லா ஜானே அல்லா

வீதிகள் எங்கும் வேதனை நிழல்கள்
வீடுகள் எங்கும் விம்மிடும் குரல்கள்
வீட்டுக்கு போகும் பாதைகள் எங்கே
வேட்டை முடிந்து ரோம்புதல் எங்கே

அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே
அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே
அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே
அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே

பிள்ளைகள் நடுங்கும் பேய்களின் நடனம்
பேரிருள் இன்று நிலவினை திருடும்
அழிந்தவர் குரல்கள் சுவர்களில் கேட்கும்
அடுத்தவர் மொழிகள் திசைகளை அசைக்கும்

அல்லா ஜானே அல்லா
அல்லா ஜானே அல்லா

வெல்பவர்கள் எல்லாம் போர்களில் இங்கே
விழுந்தவர்கள் எல்லாம் பெயர்களும் இல்லை
முகங்கள் இல்லா மரணத்தின் பாதை
முடிவென்றும் இல்லா அறிவின், பாதை

அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே
அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே
அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே
அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே

அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே
அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே
அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே
அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே

அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே
அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே
அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே
அல்லா ஜானே அல்லா ஜானே


**************************************************************
http://www.isaivirunthu.blogspot.com/
**************************************************************

1 comment: