Naan Pogiren Meley Meley Lyrics - NanayamMovie Lyrics
(Female)
Naan Pogiren Meley Meley
Boologamey Kaalin Kiezhey
Vin Meengalin Koottam En Meley
Poo vaaliyin Neerai Poley
Nee Sindhinaai Endhan Meley
Naan Pookiren Pannir Poo Poley
Thadumari Ponen Andrey
Unnai Paartha Neram
adayalam illa Ondrai
Kanden nenjin Oram
Yen Unnai Paarthen Endrey
Ullam Kelvi Ketkum
Aanalum Nenjam Andha Nerathai
Nesikkum….
(Male)
Naan Pogiren Meley Meley
Boologamey Kaalin Kiezhey
Vin Meengalin Kootam En Meley
Poo vaaliyin neerai Poley
Nee Sindhinaai Endhan Meley
Naan Pookiren Pannir Poo Poley
Thadumari Ponen Andrey
Unnai Paartha Neram
Adayalam illaa Ondrai
Kanden Nenjin Oram
Yen Unnai Paarthen Endrey
Ullam Kelvi Ketkum
Aanalum Nenjam Andha Nerathai
Nesikkum…..
Charanam 1
(Female)
Kannadi Munne Nindrey Thaniyaaga Naan Pesa
Yaarenum Jannal Thaandi Paarthaal Ayyo
Ul Pakkam Thaazppaal Pottum Arayinul Nee Vandhaai
Kai Neeti Thottu Paarthen Kaatrai Ayyo
(Male)
En Veetil Neeyum Vandhu Serum Kaalam Ekkalam
Poo Maalai Seidhey Vaaduthey
En Metthai Thedum Porvai Yaavum Selai Aagadho
Vaaradho Annalum indrey Haa..
Charanam 2
(Female)
En Thookam Vendum Endraai Thara Matten Endreney
Kanavennum Kalla Saavi kondey vandhaai
vaarthaigal Thedi Thedi Naan Pesi Paartheney
Mounathil Pesum Vitthai Neethaan Thanthaai
(Female)
Andradam Pogum Paadhai Yaavum indru Maatrangal
Kaanaamal Ponen Paadhiyil
Nee Vandhu Ennai Meetu Selvaai Endru ingeye
Kaal Noga Kaal Noga Nindren
(Male)
Naan Pogiren Meley Meley
Boologamey Kaalin Kiezhey
Vin Meengalin Koottam En Meley
(Female)
O.. Poo Vaaliyin Neerai Poley
Nee Sindhinaai Endhan Meley
Naan Pookiren Panneer Poo Poley
(Male)
Ha.. Thadumari Ponen Andrey
Unnai Paartha Neram
(Female)
Adayalam illaa Ondrai
Kanden Nenjin Oram
(Male)
Yen Unnai Paarthen Endrey
Ullam Kelvi Ketkum
(Female)
Aanalum Nenjam Andha Nerathai
Nesikkum
நான் போகிறேன் மேலே மேலே பாடல் வரிகள்
(பெண்)
நான் போகிறேன் மேலே மேலே
பூலோகமே காலின் கீழே
விண் மீன்களின் கூட்டம் என் மேலே
பூ வாளியின் நீரை போலே
நீ சிந்தினாய் எந்தன் மேலே
நான் பூக்கிறேன் பன்னீர் பூ போலே
தடுமாறி போனேன் அன்றே
உன்னை பார்த்த நேரம்
அடையாளம் இல்லா ஒன்றை
கண்டேன் நெஞ்சின் ஓரம்
ஏன் உன்னை பார்த்தேன் என்றே
உள்ளம் கேள்வி கேட்கும்
ஆனாலும் நெஞ்சம் அந்த நேரத்தை
நேசிக்கும் ….
(ஆண்)
நான் போகிறேன் மேலே மேலே
பூலோகமே காலின் கீழே
விண் மீன்களின் கூட்டம் என் மேலே
பூ வாளியின் நீரை போலே
நீ சிந்தினாய் எந்தன் மேலே
நான் பூக்கிறேன் பன்னீர் பூ போலே
தடுமாறி போனேன் அன்றே
உன்னை பார்த்த நேரம்
அடையாளம் இல்லா ஒன்றை
கண்டேன் நெஞ்சின் ஓரம்
ஏன் உன்னை பார்த்தேன் என்றே
உள்ளம் கேள்வி கேட்கும்
ஆனாலும் நெஞ்சம் அந்த நேரத்தை
நேசிக்கும்…..
சரணம் 1
(பெண்)
கண்ணாடி முன்னே நின்றே தனியாக நான் பேச
யாரேனும் ஜன்னல் தாண்டி பார்த்தல் ஐயோ
உள் பக்கம் தாழ்ப்பாள் போட்டும் அறையினுள் நீ வந்தாய்
கை நீட்டி தொட்டு பார்த்தேன் காற்றை ஐயோ
(ஆண்)
என் வீட்டில் நீயும் வந்து சேரும் காலம் எக்காலம்
பூ மாலை செய்தே வாடுதே
என் மெத்தை தேடும் போர்வை யாவும் சேலை ஆகாதோ
வாரதோ அந்நாளும் இன்றே ஹா...
சரணம் 2
(பெண்)
என் தூக்கம் வேண்டும் என்றாய் தர மாட்டேன் என்றேனே
கனவென்னும் கள்ள சாவி கொண்டே வந்தாய்
வார்த்தைகள் தேடி தேடி நான் பேசி பார்த்தேனே
மௌனத்தில் பேசும் வித்தை நீதான் தந்தாய்
(பெண்)
அன்றாடம் போகும் பாதை யாவும் இன்று மாற்றங்கள்
காணாமல் போனேன் பாதியில்
நீ வந்து என்னை மீட்டு செல்வாய் என்று இங்கேயே
கால் நோக கால் நோக நின்றேன்
(ஆண்)
நான் போகிறேன் மேலே மேலே
பூலோகமே காலின் கீழே
விண் மீன்களின் கூட்டம் என் மேலே
(பெண்)
ஓ.. பூ வாளியின் நீரை போலே
நீ சிந்தினாய் எந்தன் மேலே
நான் போகிறேன் பன்னீர் பூ போலே
(ஆண்)
ஹா.. தடுமாறி போனேன் அன்றே
உன்னை பார்த்த நேரம்
(பெண்)
அடையாளம் இல்லா ஒன்றை
கண்டேன் நெஞ்சின் ஓரம்
(ஆண்)
ஏன் உன்னை பார்த்தேன் என்றே
உள்ளம் கேள்வி கேட்கும்
(பெண்)
ஆனாலும் நெஞ்சம் அந்த நேரத்தை
நேசிக்கும்..
Tuesday, January 26, 2010
Monday, January 11, 2010
Asal
Asal Song Lyrics
1. Yae Thushyanthaa Song Lyrics
Ha Haa Hahaha
Ha Haa Hahaha
Ha Haa Hahaha
(Female)
Yae Thushyanthaa Yae Thushyanthaa
Un Sakunthalaa Theedi Vanthaa
Yae Thushyanthaa
Nee Marantathai
Un Sakunthalaa Meendum Thanthaa
(Male)
Kalla Penne
En Kannai Ketkum Kannee
En Karpai Thirudum Munnae
Naan Thappai Vittu Thappi Vantheen
Meendum Nee Naeril Vanthu Nintraai
En Nenjai Kotthi Thintaai
Enakku Unnai Ninaivillaiye
(Female)
Poongavil Mazhai Vanthathum
Puthar Ontru Kudaiyaanathum
Mazhai Vanthu Nanaikkaamalae
Madi Mattum Nanainthathai
Maranthathu Enna Kathai
Yae Thushyanthaa Yae Thushyanthaa
Un Sakunthalaa Theedi Vanthaa
(Female)
Azhakaana Pookkal Pookkum Thaen Aatrankarayil
Adayaalam Theriyaatha Aalamara Iruttil
Irul kooda Ariyaatha Inbangalin Mugattil
Irupaerum Kaithaanom
Mutthangalin Thiruttil
Varudi Thanthaai Manathai
Thirudi Kondaai Vayathai
Athu Kilaiodu Vaerkalum Poottha Kathai
Aalaalang Kaattukkul Oru
Oottu Veettukulle Unnai
Poarthukondu Padutthen
Paalaatril Neeraadumpothu
Thuvatta Thundu illai
Koonthal Kondu Unnai Thudaithaen
Antha Neela Nathikarai Ooram
Nee Nintirunthaai Anthi Naeram
Naan Paadi Vanthaen Oru Raagam
Naam Palagi Vanthom Sila Kaalam
Yae Thushyanthaa Yae Thushyanthaa
Un Sakunthalaa Theedi Vanthaa
(Female)
Maanaadum Malaipakkam Erikarai Arugil
Mailaadum Jannal Konda Maalihaiyin Araiyil
Kannaadi Paarthukondae
Kalai Yaavum Paiyintrom
Karuneela Poarvaikullae
Iru Naatkal Irunthom
Pagalil etthanai Kanavu
Eravil Etthanai Nanavu
Thoongaatha Kannukule Suga Ninaivu
Sammatham Kelaamal Ennai
Saaithu Saaithu Kondu
Sattentu Sattentu Muttham Thanthaai
Maanthopil Maanthopil Ennai
Madiyil Pottukondu
Pullillaa Theagathil
Konjam Maeinthaai
Antha Neela Nathi Karai Ooram
Nee Nintirunthaai Anthi Neram
Naan Paadi Vanthen Oru Raagam
Naam Palagi Vanthoom Sila Kaalam
Paartha nabagam illaiyo
Paruva Naadagam thollaiyo
Vaazhantha kaalangal konjamo
Maranthathe intha nenjamo
Yae Thushyanthaa Yae Thushyanthaa
Yae Thushyanthaa Yae Thushyanthaa
www.isaivirunthu.blogspot.com
1. ஏ துஷ்யந்தா பாடல் வரிகள்
ஹ ஹா... ஹஹஹா
ஹ ஹா... ஹஹஹா
ஹ ஹா.. ஹஹஹா
(பெண்)
ஏ துஷ்யந்தா, ஏ துஷ்யந்தா
உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா
ஏ துஷ்யந்தா நீ மறந்ததை
உன் சகுந்தலா மீண்டும் தந்தா
(ஆண்)
கள்ள பெண்ணே
என் கண்ணை கேட்கும் கண்ணே
என் கற்பை திருடும் முன்னே
நான் தப்பை விட்டு, தப்பி வந்தேன்
மீண்டும் நீ நேரில் வந்து நின்றாய்
என் நெஞ்சை கொத்தி தின்றாய்
எனக்கு உன்னை நினைவில்லையே
(பெண்)
பூங்காவில் மழை வந்ததும்
புதர் ஓன்று குடையானதும்
மழை வந்து நனைக்காமலே
மடி மட்டும் நனைந்ததை
மறந்தது என்ன கதை
ஏ துஷ்யந்தா, ஏ துஷ்யந்தா
உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா
(பெண்)
அழகான பூக்கள் பூக்கும் தேன் ஆற்றங்கரையில்
அடையாளம் தெரியாத ஆலமர இருட்டில்
இருள் கூட அறியாத இன்பங்களின் முகட்டில்
இருபேரும் கைதானோம்
முத்தங்களின் திருட்டில்
வருடி தந்தாய் மனதை
திருடி கொண்டாய் வயதை
அது கிளையோடு வேர்களும் பூத்த கதை
ஆலாலங் காட்டுக்குள் ஒரு
ஓட்டு வீட்டுக்குள்ளே உன்னை
போர்த்துக்கொண்டு படுத்தேன்
பாலாற்றில் நீராடும்போது
துவட்ட துண்டு இல்லை
கூந்தல் கொண்டு உன்னை துடைத்தேன்
அந்த நீல நதிக்கரை ஓரம்
நீ நின்றிருந்தாய் அந்தி நேரம்
நான் பாடி வந்தேன் ஒரு ராகம்
நாம் பழகி வந்தோம் சில காலம்
ஏ துஷ்யந்தா, ஏ துஷ்யந்தா
உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா
(பெண்)
மாநாடும் மலைப்பக்கம் ஏரிக்கரை அருகில்
மயிலாடும் ஜன்னல் கொண்ட மாளிஹையின் அறையில்
கண்ணாடி பார்த்துகொண்டே
கலை யாவும் பயின்றோம்
கருநீல போர்வைக்குள்ளே
இரு நாட்கள் இருந்தோம்
பகலில் எத்தனை கனவு
இரவில் எத்தனை நனவு
தூங்காத கண்ணுக்குளே சுக நினைவு
சம்மதம் கேளாமல் என்னை
சாய்த்து சாய்த்து கொண்டு
சட்டெண்டு சட்டெண்டு முத்தம் தந்தாய்
மாந்தோப்பில் மாந்தோப்பில் என்னை
மடியில் போட்டுகொண்டு
புல்லில்லா தேகத்தில்
கொஞ்சம் மேய்ந்தாய்
அந்த நீல நதி கரை ஓரம்
நீ நின்றிருந்தாய் அந்தி நேரம்
நான் பாடி வந்தேன் ஒரு ராகம்
நாம் பழகி வந்தோம் சில காலம்
பார்த்த ஞாபகம் இல்லையோ
பருவ நாடகம் தொல்லையோ
வாழ்ந்த காலங்கள் கொஞ்சமோ
மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ
ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா
ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா
2.
Kaatrai niruthi Kelu
Kadalai Azhaithu Kelu
Ivan thaan....
Asal entru Sollum
Kadamai seivathil Komban
Kadavul ivanuku Nanban
nambia peruku mannan
nantraiyil ivan oru karnan
adada adada adada
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Kaatril Yaerium Nadapan
Kattaan tharaiyilum padupaan
entha ethirpaium jaipaan
emanuku treet kodupaan
mugathil kutthuvan pagaivan
muthukil kutthuvan nanban
athaiyum ventruthaan siripaan..
nanbarai mannitharulvaan
poda entru oor pesumpothu
puyal ena veesuvaan
poomi panthin orupakkam Mothi
maru puram thondruvaan
Totangalil pookalilum
totaa polirupaan
tolarkalin pakaivaraiyum
sutte veela seivaan
maayamaa.. manthirama...
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Nittha Nitthamum Yuttham
ivan neechal kulathilum rattham
Suttri naduvilum sattham
Nimmathi Ivanukillai
padukum idam ellam sorgam
padukai muluvathum Rokkam
Kaautu singam pol vaazhum
Kankalil Urakamillai
oorai nambi nee vazhum vaazhkai
elivu entru yesuvaan
Unnai nambi nee vazhum Vazhakai
uiravu entru pesuvaan
Sattangalin Vaelikalai
Sattantru thaanduvaan
Dharmangalin Kodukalai
Thaandida seivaan
Maayama... Manthirama...
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
2.
காற்றை நிறுத்தி கேளு
கடலை அழைத்து கேளு
இவன் தான் ....
அசல் என்று சொல்லும்
கடமை செய்வதில் கொம்பன்
கடவுள் இவனுக்கு நண்பன்
நம்பிய பேருக்கு மன்னன்
நன்றியில் இவன் ஒரு கர்ணன்
அடடா அடடா அடடா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
காற்றில் ஏறியும் நடப்பான்
கட்டான் தரையிலும் படுப்பான்
எந்த எதிர்பையும் ஜெயிப்பான்
எமனுக்கு ட்ரீட் கொடுப்பான்
முகத்தில் குத்துவான் பகைவன்
முதுகில் குத்துவான் நண்பன்
அதையும் வென்றுதான் சிரிப்பான் ..
நண்பரை மன்னிதருள்வான்
போடா என்று ஊர் பேசும்போது
புயல் என வீசுவான்
பூமி பந்தின் ஒருபக்கம் மோதி
மறு புறம் தோன்றுவான்
தோட்டங்களில் பூக்களிலும்
தோடா போலிருப்பான்
தோழர்களின் பகைவரையும்
சுட்டே வீழ செய்வான்
மாயமா .. மந்திரமா ...
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
நித்த நித்தமும் யுத்தம்
இவன் நீச்சல் குளத்திலும் ரத்தம்
சுற்றி நடுவிலும் சத்தம்
நிம்மதி இவனுகில்லை
படுக்கும் இடம் எல்லாம் சொர்க்கம்
படுக்கை முழுவதும் ரொக்கம்
காட்டு சிங்கம் போல் வாழும்
கண்களில் உறக்கமில்லை
ஊரை நம்பி நீ வாழும் வாழ்கை
இழிவு என்று ஏசுவான்
உன்னை நம்பி நீ வாழும் வழக்கை
உயர்வு என்று பேசுவான்
சட்டங்களின் வேலிகளை
சட்டன்று தாண்டுவான்
தர்மங்களின் கோடுகளை
தாண்டிட செய்வான்
மாயமா.. மந்திரமா...
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
1. Yae Thushyanthaa Song Lyrics
Ha Haa Hahaha
Ha Haa Hahaha
Ha Haa Hahaha
(Female)
Yae Thushyanthaa Yae Thushyanthaa
Un Sakunthalaa Theedi Vanthaa
Yae Thushyanthaa
Nee Marantathai
Un Sakunthalaa Meendum Thanthaa
(Male)
Kalla Penne
En Kannai Ketkum Kannee
En Karpai Thirudum Munnae
Naan Thappai Vittu Thappi Vantheen
Meendum Nee Naeril Vanthu Nintraai
En Nenjai Kotthi Thintaai
Enakku Unnai Ninaivillaiye
(Female)
Poongavil Mazhai Vanthathum
Puthar Ontru Kudaiyaanathum
Mazhai Vanthu Nanaikkaamalae
Madi Mattum Nanainthathai
Maranthathu Enna Kathai
Yae Thushyanthaa Yae Thushyanthaa
Un Sakunthalaa Theedi Vanthaa
(Female)
Azhakaana Pookkal Pookkum Thaen Aatrankarayil
Adayaalam Theriyaatha Aalamara Iruttil
Irul kooda Ariyaatha Inbangalin Mugattil
Irupaerum Kaithaanom
Mutthangalin Thiruttil
Varudi Thanthaai Manathai
Thirudi Kondaai Vayathai
Athu Kilaiodu Vaerkalum Poottha Kathai
Aalaalang Kaattukkul Oru
Oottu Veettukulle Unnai
Poarthukondu Padutthen
Paalaatril Neeraadumpothu
Thuvatta Thundu illai
Koonthal Kondu Unnai Thudaithaen
Antha Neela Nathikarai Ooram
Nee Nintirunthaai Anthi Naeram
Naan Paadi Vanthaen Oru Raagam
Naam Palagi Vanthom Sila Kaalam
Yae Thushyanthaa Yae Thushyanthaa
Un Sakunthalaa Theedi Vanthaa
(Female)
Maanaadum Malaipakkam Erikarai Arugil
Mailaadum Jannal Konda Maalihaiyin Araiyil
Kannaadi Paarthukondae
Kalai Yaavum Paiyintrom
Karuneela Poarvaikullae
Iru Naatkal Irunthom
Pagalil etthanai Kanavu
Eravil Etthanai Nanavu
Thoongaatha Kannukule Suga Ninaivu
Sammatham Kelaamal Ennai
Saaithu Saaithu Kondu
Sattentu Sattentu Muttham Thanthaai
Maanthopil Maanthopil Ennai
Madiyil Pottukondu
Pullillaa Theagathil
Konjam Maeinthaai
Antha Neela Nathi Karai Ooram
Nee Nintirunthaai Anthi Neram
Naan Paadi Vanthen Oru Raagam
Naam Palagi Vanthoom Sila Kaalam
Paartha nabagam illaiyo
Paruva Naadagam thollaiyo
Vaazhantha kaalangal konjamo
Maranthathe intha nenjamo
Yae Thushyanthaa Yae Thushyanthaa
Yae Thushyanthaa Yae Thushyanthaa
www.isaivirunthu.blogspot.com
1. ஏ துஷ்யந்தா பாடல் வரிகள்
ஹ ஹா... ஹஹஹா
ஹ ஹா... ஹஹஹா
ஹ ஹா.. ஹஹஹா
(பெண்)
ஏ துஷ்யந்தா, ஏ துஷ்யந்தா
உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா
ஏ துஷ்யந்தா நீ மறந்ததை
உன் சகுந்தலா மீண்டும் தந்தா
(ஆண்)
கள்ள பெண்ணே
என் கண்ணை கேட்கும் கண்ணே
என் கற்பை திருடும் முன்னே
நான் தப்பை விட்டு, தப்பி வந்தேன்
மீண்டும் நீ நேரில் வந்து நின்றாய்
என் நெஞ்சை கொத்தி தின்றாய்
எனக்கு உன்னை நினைவில்லையே
(பெண்)
பூங்காவில் மழை வந்ததும்
புதர் ஓன்று குடையானதும்
மழை வந்து நனைக்காமலே
மடி மட்டும் நனைந்ததை
மறந்தது என்ன கதை
ஏ துஷ்யந்தா, ஏ துஷ்யந்தா
உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா
(பெண்)
அழகான பூக்கள் பூக்கும் தேன் ஆற்றங்கரையில்
அடையாளம் தெரியாத ஆலமர இருட்டில்
இருள் கூட அறியாத இன்பங்களின் முகட்டில்
இருபேரும் கைதானோம்
முத்தங்களின் திருட்டில்
வருடி தந்தாய் மனதை
திருடி கொண்டாய் வயதை
அது கிளையோடு வேர்களும் பூத்த கதை
ஆலாலங் காட்டுக்குள் ஒரு
ஓட்டு வீட்டுக்குள்ளே உன்னை
போர்த்துக்கொண்டு படுத்தேன்
பாலாற்றில் நீராடும்போது
துவட்ட துண்டு இல்லை
கூந்தல் கொண்டு உன்னை துடைத்தேன்
அந்த நீல நதிக்கரை ஓரம்
நீ நின்றிருந்தாய் அந்தி நேரம்
நான் பாடி வந்தேன் ஒரு ராகம்
நாம் பழகி வந்தோம் சில காலம்
ஏ துஷ்யந்தா, ஏ துஷ்யந்தா
உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா
(பெண்)
மாநாடும் மலைப்பக்கம் ஏரிக்கரை அருகில்
மயிலாடும் ஜன்னல் கொண்ட மாளிஹையின் அறையில்
கண்ணாடி பார்த்துகொண்டே
கலை யாவும் பயின்றோம்
கருநீல போர்வைக்குள்ளே
இரு நாட்கள் இருந்தோம்
பகலில் எத்தனை கனவு
இரவில் எத்தனை நனவு
தூங்காத கண்ணுக்குளே சுக நினைவு
சம்மதம் கேளாமல் என்னை
சாய்த்து சாய்த்து கொண்டு
சட்டெண்டு சட்டெண்டு முத்தம் தந்தாய்
மாந்தோப்பில் மாந்தோப்பில் என்னை
மடியில் போட்டுகொண்டு
புல்லில்லா தேகத்தில்
கொஞ்சம் மேய்ந்தாய்
அந்த நீல நதி கரை ஓரம்
நீ நின்றிருந்தாய் அந்தி நேரம்
நான் பாடி வந்தேன் ஒரு ராகம்
நாம் பழகி வந்தோம் சில காலம்
பார்த்த ஞாபகம் இல்லையோ
பருவ நாடகம் தொல்லையோ
வாழ்ந்த காலங்கள் கொஞ்சமோ
மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ
ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா
ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா
2.
Kaatrai niruthi Kelu
Kadalai Azhaithu Kelu
Ivan thaan....
Asal entru Sollum
Kadamai seivathil Komban
Kadavul ivanuku Nanban
nambia peruku mannan
nantraiyil ivan oru karnan
adada adada adada
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Kaatril Yaerium Nadapan
Kattaan tharaiyilum padupaan
entha ethirpaium jaipaan
emanuku treet kodupaan
mugathil kutthuvan pagaivan
muthukil kutthuvan nanban
athaiyum ventruthaan siripaan..
nanbarai mannitharulvaan
poda entru oor pesumpothu
puyal ena veesuvaan
poomi panthin orupakkam Mothi
maru puram thondruvaan
Totangalil pookalilum
totaa polirupaan
tolarkalin pakaivaraiyum
sutte veela seivaan
maayamaa.. manthirama...
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Nittha Nitthamum Yuttham
ivan neechal kulathilum rattham
Suttri naduvilum sattham
Nimmathi Ivanukillai
padukum idam ellam sorgam
padukai muluvathum Rokkam
Kaautu singam pol vaazhum
Kankalil Urakamillai
oorai nambi nee vazhum vaazhkai
elivu entru yesuvaan
Unnai nambi nee vazhum Vazhakai
uiravu entru pesuvaan
Sattangalin Vaelikalai
Sattantru thaanduvaan
Dharmangalin Kodukalai
Thaandida seivaan
Maayama... Manthirama...
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
2.
காற்றை நிறுத்தி கேளு
கடலை அழைத்து கேளு
இவன் தான் ....
அசல் என்று சொல்லும்
கடமை செய்வதில் கொம்பன்
கடவுள் இவனுக்கு நண்பன்
நம்பிய பேருக்கு மன்னன்
நன்றியில் இவன் ஒரு கர்ணன்
அடடா அடடா அடடா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
காற்றில் ஏறியும் நடப்பான்
கட்டான் தரையிலும் படுப்பான்
எந்த எதிர்பையும் ஜெயிப்பான்
எமனுக்கு ட்ரீட் கொடுப்பான்
முகத்தில் குத்துவான் பகைவன்
முதுகில் குத்துவான் நண்பன்
அதையும் வென்றுதான் சிரிப்பான் ..
நண்பரை மன்னிதருள்வான்
போடா என்று ஊர் பேசும்போது
புயல் என வீசுவான்
பூமி பந்தின் ஒருபக்கம் மோதி
மறு புறம் தோன்றுவான்
தோட்டங்களில் பூக்களிலும்
தோடா போலிருப்பான்
தோழர்களின் பகைவரையும்
சுட்டே வீழ செய்வான்
மாயமா .. மந்திரமா ...
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
நித்த நித்தமும் யுத்தம்
இவன் நீச்சல் குளத்திலும் ரத்தம்
சுற்றி நடுவிலும் சத்தம்
நிம்மதி இவனுகில்லை
படுக்கும் இடம் எல்லாம் சொர்க்கம்
படுக்கை முழுவதும் ரொக்கம்
காட்டு சிங்கம் போல் வாழும்
கண்களில் உறக்கமில்லை
ஊரை நம்பி நீ வாழும் வாழ்கை
இழிவு என்று ஏசுவான்
உன்னை நம்பி நீ வாழும் வழக்கை
உயர்வு என்று பேசுவான்
சட்டங்களின் வேலிகளை
சட்டன்று தாண்டுவான்
தர்மங்களின் கோடுகளை
தாண்டிட செய்வான்
மாயமா.. மந்திரமா...
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
தல போல வருமா
Modhi Vilayadu
1. Paadhi kadhal paadhi mutham Song Lyrics - Modhi Vilayadu Lyrics
Paadhi kadhal paadhi mutham podhathu podathu poda
oh meedhi mutham kettu kettu melaadai thee mootum vaada
en penmai eriyuthada
Paadhi kadhal paadhi mutham podhathu podathu poda
oh meedhi mutham kettu kettu meladai thee mootum vaada
en penmai eriyuthada
udhattil eri mooti uyir uruga seidha manmadha
uchacham varum pozhudu unnai udhari kolvadha
mosamana kanavu ondru meendum meendum meendum thondrum
oh naan aanin dhegam aavadhaga vetka kanavu vellai kodu thaandum
yen vayadhu valikkuthada
parakkum mutham koduthu ennai parakka sollum manmadha
virumbi unai azaikha pasi vilagi selvadha
Charanam 1
kadhal ennai kadhal seyya padhukappu valayam thalarthinen
poonai pola ulle vandha paanai irukkum thisayai kaatinen
bayanthu konde idhazh kulithaai
paadhiyile vittu paai mel sendrai
mosamana kanavu ondru meendum meendum meendum thondrum
oh thondrum oh o ho
Charanam 2
roja poovin vaasam ellam endha udhadil adhigam ulladho ho
penmai-k-kaana inbam ellam endhan udalil engu ulladho
vaathsaayanam padhithavane
vaari koduthaal sorgam kanben naane
Paadhi kadhal paadhi mutham podhathu podathu poda
oh meedhi mutham kettu kettu melaadai thee mootum vaada
en penmai eriyuthada
udhattil eri mooti uyir uruga seidha manmadha
uchacham varum pozhudu unnai udhari kolvadha
Paadhi kadhal paadhi mutham podhathu podathu poda
oh meedhi mutham kettu kettu melaadai thee mootum vaada
en penmai eriyuthada
Paadhi kadhal paadhi mutham podhathu podathu poda
oh meedhi mutham kettu kettu meladai thee mootum vaada
en penmai eriyuthada
udhattil eri mooti uyir uruga seidha manmadha
uchacham varum pozhudu unnai udhari kolvadha
mosamana kanavu ondru meendum meendum meendum thondrum
oh naan aanin dhegam aavadhaga vetka kanavu vellai kodu thaandum
yen vayadhu valikkuthada
parakkum mutham koduthu ennai parakka sollum manmadha
virumbi unai azaikha pasi vilagi selvadha
Charanam 1
kadhal ennai kadhal seyya padhukappu valayam thalarthinen
poonai pola ulle vandha paanai irukkum thisayai kaatinen
bayanthu konde idhazh kulithaai
paadhiyile vittu paai mel sendrai
mosamana kanavu ondru meendum meendum meendum thondrum
oh thondrum oh o ho
Charanam 2
roja poovin vaasam ellam endha udhadil adhigam ulladho ho
penmai-k-kaana inbam ellam endhan udalil engu ulladho
vaathsaayanam padhithavane
vaari koduthaal sorgam kanben naane
Paadhi kadhal paadhi mutham podhathu podathu poda
oh meedhi mutham kettu kettu melaadai thee mootum vaada
en penmai eriyuthada
udhattil eri mooti uyir uruga seidha manmadha
uchacham varum pozhudu unnai udhari kolvadha
Hey ram
1. Nee partha parvaikkoru nandri Lyrics - Hey Ram
(Female)
Nee partha parvaikkoru nandri
Namai sertha iravukkoru nandri
Ayaraatha ilamai sollum nandri nandri
Akalaatha ninaivu sollum nandri nandri
Naan endra sol ini vaendamm
Nee enbathae ini naanthaan
Inimaelum varam kaetka thaevayillai
Ithupol vaeraengum sorgamillai
Uyirae vaa...
(Male)
Naadagam mudintha pinnalum
Nadippinnum thodarvathu aenaa
Oranga vadem ini podhum pennae
Uyir pogum mattum un ninaivae kannae
Uyirae va...
(Female & Male)
Nee partha parvaikkoru nandri
Namai sertha iravukkoru nandri
Ayaraatha ilamai sollum nandri nandri
Akalaatha ninaivu sollum nandri nandri
1. நீ பார்த்த பார்வைக்கொரு நன்றி பாடல் வரிகள் - ஹே ராம்
(பெண் )
நீ பார்த்த பார்வைக்கொரு நன்றி
நமை சேர்த்த இரவுக்கொரு நன்றி
அயராத இளமை சொல்லும் நன்றி நன்றி
அகலாத நினைவு சொல்லும் நன்றி நன்றி
நான் என்ற சொல் இனி வேண்டாம்
நீ ஏன்பதே இனி நான்தான்
இனிமேலும் வரம் கேட்க தேவையில்லை
இதுபோல் வேறெங்கும் சொர்க்கமில்லை
உயிரே வா ...
(ஆண் )
நாடகம் முடிந்த பின்னாலும்
நடிப்பின்னும் தொடர்வது ஏனா
ஓரங்க வேடம் இனி போதும் பெண்ணே
உயிர் போகும் மட்டும் உன் நினைவே கண்ணே
உயிரே வா...
(பெண் & ஆண் )
நீ பார்த்த பார்வைக்கொரு நன்றி
நமை சேர்த்த இரவுக்கொரு நன்றி
அயராத இளமை சொல்லும் நன்றி நன்றி
அகலாத நினைவு சொல்லும் நன்றி நன்றி
2. Isayil thodanguthamma Lyrics - Heyram
Isayil thodanguthamma viraha nadagame…
vasantham kandathamma vaadum vaalibame…
vasantha kolangalai…
vaanin devadhaigal kandu rasikka…
vandhu koodi vittal…
indru namakku… ho…
Isayil thodanguthamma viraha nadagame…
vasantham kandathamma vaadum vaalibame…
Theindhu valarum thei nilaave mannil vaa…
theindhidaadha deepamaga olirava…
vaanathil.. minnidum..
vairathin tharahai thoranangal bhoomikku kondu vaa…
Isayil thodanguthamma viraha nadagame…
vasantham kandathamma vaadum vaalibame…
Naalil paathi irulil pogum iyarkayil…
vazhvil paathi nanmai theemai thedalil…
uyirgale….....
uyirgale uyirgale…
ulagile…
inbatthai thedi thedi dhegathil vandhadhey…
Isayil thodanguthamma viraha nadagame…
vasantham kandathamma vaadum vaalibame…
vasantha kolangalai…
vaanin devadhaigal kandu rasikka…
vandhu koodi vittal…
indru namakku… ho…
Isayil thodanguthamma viraha nadagame…
vasantham kandathamma vaadum vaalibame…
2. இசையில் தொடங்குதம்மா பாடல் வரிகள் - ஹே ராம்
இசையில் தொடங்குதம்மா விரக நாடகமே …
வசந்தம் கண்டதம்மா வாடும் வாலிபமே …
வசந்த கோலங்களை …
வானின் தேவதைகள் கண்டு ரசிக்க …
வந்து கூடி விட்டால் …
இன்று நமக்கு …ஹோ…
இசையில் தொடங்குதம்மா விரக நாடகமே…
வசந்தம் கண்டதம்மா வாடும் வாலிபமே…
தேய்ந்து வளரும் தேய் நிலாவே மண்ணில் வா…
தேய்ந்திடாத தீபமாக ஒளிரவா…
வானத்தில்.. மின்னிடும்..
வைரத்தின் தரஹை தோரணங்கள் பூமிக்கு கொண்டு வா…
இசையில் தொடங்குதம்மா விரக நாடகமே…
வசந்தம் கண்டதம்மா வாடும் வாலிபமே…
நாளில் பாதி இருளில் போகும் இயற்கையில் …
வாழ்வில் பாதி நன்மை தீமை தேடலில் …
உயிர்களே…
உயிர்களே உயிர்களே…
உலகிலே…
இன்பத்தை தேடி தேடி தேகத்தில் வந்ததே…
இசையில் தொடங்குதம்மா விரக நாடகமே…
வசந்தம் கண்டதம்மா வாடும் வாலிபமே…
வசந்த கோலங்களை…
வானின் தேவதைகள் கண்டு ரசிக்க…
வந்து கூடி விட்டால்…
இன்று நமக்கு… ஹோ…
இசையில் தொடங்குதம்மா விரக நாடகமே…
வசந்தம் கண்டதம்மா வாடும் வாலிபமே…
(Female)
Nee partha parvaikkoru nandri
Namai sertha iravukkoru nandri
Ayaraatha ilamai sollum nandri nandri
Akalaatha ninaivu sollum nandri nandri
Naan endra sol ini vaendamm
Nee enbathae ini naanthaan
Inimaelum varam kaetka thaevayillai
Ithupol vaeraengum sorgamillai
Uyirae vaa...
(Male)
Naadagam mudintha pinnalum
Nadippinnum thodarvathu aenaa
Oranga vadem ini podhum pennae
Uyir pogum mattum un ninaivae kannae
Uyirae va...
(Female & Male)
Nee partha parvaikkoru nandri
Namai sertha iravukkoru nandri
Ayaraatha ilamai sollum nandri nandri
Akalaatha ninaivu sollum nandri nandri
1. நீ பார்த்த பார்வைக்கொரு நன்றி பாடல் வரிகள் - ஹே ராம்
(பெண் )
நீ பார்த்த பார்வைக்கொரு நன்றி
நமை சேர்த்த இரவுக்கொரு நன்றி
அயராத இளமை சொல்லும் நன்றி நன்றி
அகலாத நினைவு சொல்லும் நன்றி நன்றி
நான் என்ற சொல் இனி வேண்டாம்
நீ ஏன்பதே இனி நான்தான்
இனிமேலும் வரம் கேட்க தேவையில்லை
இதுபோல் வேறெங்கும் சொர்க்கமில்லை
உயிரே வா ...
(ஆண் )
நாடகம் முடிந்த பின்னாலும்
நடிப்பின்னும் தொடர்வது ஏனா
ஓரங்க வேடம் இனி போதும் பெண்ணே
உயிர் போகும் மட்டும் உன் நினைவே கண்ணே
உயிரே வா...
(பெண் & ஆண் )
நீ பார்த்த பார்வைக்கொரு நன்றி
நமை சேர்த்த இரவுக்கொரு நன்றி
அயராத இளமை சொல்லும் நன்றி நன்றி
அகலாத நினைவு சொல்லும் நன்றி நன்றி
2. Isayil thodanguthamma Lyrics - Heyram
Isayil thodanguthamma viraha nadagame…
vasantham kandathamma vaadum vaalibame…
vasantha kolangalai…
vaanin devadhaigal kandu rasikka…
vandhu koodi vittal…
indru namakku… ho…
Isayil thodanguthamma viraha nadagame…
vasantham kandathamma vaadum vaalibame…
Theindhu valarum thei nilaave mannil vaa…
theindhidaadha deepamaga olirava…
vaanathil.. minnidum..
vairathin tharahai thoranangal bhoomikku kondu vaa…
Isayil thodanguthamma viraha nadagame…
vasantham kandathamma vaadum vaalibame…
Naalil paathi irulil pogum iyarkayil…
vazhvil paathi nanmai theemai thedalil…
uyirgale….....
uyirgale uyirgale…
ulagile…
inbatthai thedi thedi dhegathil vandhadhey…
Isayil thodanguthamma viraha nadagame…
vasantham kandathamma vaadum vaalibame…
vasantha kolangalai…
vaanin devadhaigal kandu rasikka…
vandhu koodi vittal…
indru namakku… ho…
Isayil thodanguthamma viraha nadagame…
vasantham kandathamma vaadum vaalibame…
2. இசையில் தொடங்குதம்மா பாடல் வரிகள் - ஹே ராம்
இசையில் தொடங்குதம்மா விரக நாடகமே …
வசந்தம் கண்டதம்மா வாடும் வாலிபமே …
வசந்த கோலங்களை …
வானின் தேவதைகள் கண்டு ரசிக்க …
வந்து கூடி விட்டால் …
இன்று நமக்கு …ஹோ…
இசையில் தொடங்குதம்மா விரக நாடகமே…
வசந்தம் கண்டதம்மா வாடும் வாலிபமே…
தேய்ந்து வளரும் தேய் நிலாவே மண்ணில் வா…
தேய்ந்திடாத தீபமாக ஒளிரவா…
வானத்தில்.. மின்னிடும்..
வைரத்தின் தரஹை தோரணங்கள் பூமிக்கு கொண்டு வா…
இசையில் தொடங்குதம்மா விரக நாடகமே…
வசந்தம் கண்டதம்மா வாடும் வாலிபமே…
நாளில் பாதி இருளில் போகும் இயற்கையில் …
வாழ்வில் பாதி நன்மை தீமை தேடலில் …
உயிர்களே…
உயிர்களே உயிர்களே…
உலகிலே…
இன்பத்தை தேடி தேடி தேகத்தில் வந்ததே…
இசையில் தொடங்குதம்மா விரக நாடகமே…
வசந்தம் கண்டதம்மா வாடும் வாலிபமே…
வசந்த கோலங்களை…
வானின் தேவதைகள் கண்டு ரசிக்க…
வந்து கூடி விட்டால்…
இன்று நமக்கு… ஹோ…
இசையில் தொடங்குதம்மா விரக நாடகமே…
வசந்தம் கண்டதம்மா வாடும் வாலிபமே…
Paarthaal Pasi Theerum
Pillaiku Thanthai Oruvan Lyrics - Paarthaal Pasi Theerum Lyrics
Pillaiku Thanthai Oruvan
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan
Pillaiku Thanthai Oruvan
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan
Nee Oruvanai Nambai Vanthaaio,
illai Iraivainai Nambai Vanthaaio
Nee Oruvanai Nambai Vanthaaio,
illai Iraivainai Nambai Vanthaaio
Pillaiku Thanthai Oruvan
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan
Thaaiyarai Thanthai Maranthalum
Thanthai Thaan Yentru sollatha Phothu
Thaaiyarai Thanthai Maranthalum
Thanthai Thaan Yentru sollatha Phothu
Thaan Yentru sollatha Phothu
Yeen Yentru Ketkaamal Varuvaar
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan Eraivan
Pillaiku Thanthai Oruvan
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan
Ullorku Selvangal Sontham
Athu Illarku Ullangal sontham
Ullorku Selvangal Sontham
Athu Illarku Ullangal sontham
illarku Ullangal sontham
illatha Idam Thedi Veruvaar
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan
Nee Oruvanai Nambai Vanthaaio,
illai Iraivainai Nambai Vanthaaio
Nee Oruvanai Nambai Vanthaaio,
illai Iraivainai Nambai Vanthaaio
Pillaiku Thanthai Oruvan
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan
www.isaivirunthu.blogspot.com
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன் பாடல் வரிகள் - பார்த்தல் பசி தீரும்
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன்
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன்
நீ ஒருவனை நம்பி வந்தாயோ
இல்லை இறைவைனை நம்பி வந்தாயோ
நீ ஒருவனை நம்பி வந்தாயோ
இல்லை இறைவைனை நம்பி வந்தாயோ
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன்
தாயாரை தந்தை மறந்தாலும்
தந்தை தான் என்று சொல்லாத போது
தாயாரை தந்தை மறந்தாலும்
தந்தை தான் என்று சொல்லாத போது
தான் என்று சொல்லாத போது
ஏன் என்று கேட்காமல் வருவார்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன் இறைவன்
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன்
உள்ளோற்கு செல்வங்கள் சொந்தம்
அது இல்லார்க்கு உள்ளங்கள் சொந்தம்
உள்ளோற்கு செல்வங்கள் சொந்தம்
அது இல்லார்க்கு உள்ளங்கள் சொந்தம்
இல்லார்க்கு உள்ளங்கள் சொந்தம்
இல்லாத இடம் தேடி வருவார்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன்
நீ ஒருவனை நம்பி வந்தாயோ
இல்லை இறைவைனை நம்பி வந்தாயோ
நீ ஒருவனை நம்பி வந்தாயோ
இல்லை இறைவைனை நம்பி வந்தாயோ
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன்
Pillaiku Thanthai Oruvan
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan
Pillaiku Thanthai Oruvan
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan
Nee Oruvanai Nambai Vanthaaio,
illai Iraivainai Nambai Vanthaaio
Nee Oruvanai Nambai Vanthaaio,
illai Iraivainai Nambai Vanthaaio
Pillaiku Thanthai Oruvan
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan
Thaaiyarai Thanthai Maranthalum
Thanthai Thaan Yentru sollatha Phothu
Thaaiyarai Thanthai Maranthalum
Thanthai Thaan Yentru sollatha Phothu
Thaan Yentru sollatha Phothu
Yeen Yentru Ketkaamal Varuvaar
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan Eraivan
Pillaiku Thanthai Oruvan
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan
Ullorku Selvangal Sontham
Athu Illarku Ullangal sontham
Ullorku Selvangal Sontham
Athu Illarku Ullangal sontham
illarku Ullangal sontham
illatha Idam Thedi Veruvaar
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan
Nee Oruvanai Nambai Vanthaaio,
illai Iraivainai Nambai Vanthaaio
Nee Oruvanai Nambai Vanthaaio,
illai Iraivainai Nambai Vanthaaio
Pillaiku Thanthai Oruvan
Nam Ellorkum Thanthai Eraivan
www.isaivirunthu.blogspot.com
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன் பாடல் வரிகள் - பார்த்தல் பசி தீரும்
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன்
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன்
நீ ஒருவனை நம்பி வந்தாயோ
இல்லை இறைவைனை நம்பி வந்தாயோ
நீ ஒருவனை நம்பி வந்தாயோ
இல்லை இறைவைனை நம்பி வந்தாயோ
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன்
தாயாரை தந்தை மறந்தாலும்
தந்தை தான் என்று சொல்லாத போது
தாயாரை தந்தை மறந்தாலும்
தந்தை தான் என்று சொல்லாத போது
தான் என்று சொல்லாத போது
ஏன் என்று கேட்காமல் வருவார்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன் இறைவன்
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன்
உள்ளோற்கு செல்வங்கள் சொந்தம்
அது இல்லார்க்கு உள்ளங்கள் சொந்தம்
உள்ளோற்கு செல்வங்கள் சொந்தம்
அது இல்லார்க்கு உள்ளங்கள் சொந்தம்
இல்லார்க்கு உள்ளங்கள் சொந்தம்
இல்லாத இடம் தேடி வருவார்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன்
நீ ஒருவனை நம்பி வந்தாயோ
இல்லை இறைவைனை நம்பி வந்தாயோ
நீ ஒருவனை நம்பி வந்தாயோ
இல்லை இறைவைனை நம்பி வந்தாயோ
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோர்க்கும் தந்தை இறைவன்
Subscribe to:
Posts (Atom)