1.Thottu thottu paar Lyrics
Thottu thottu paar ennai thottu paaru
Ennai thottu paaru
Konjam konjamai ennai thottu paaru
Ennai thottu paaru
idayinai thottupaaru, idayinai thottu paaru
En udal yengum suvai allavaa
Nee thottu paar thottu paar, thottu paaru
Thottu thottu paar ennai thottu paaru
Ennai thottu paaru
Konjam konjamai ennai thottu paaru
Ennai thottu paaru
Unnai enni thudikum enthan chinna idhayam
Ennai thottu paaru
Kannil padum idamum, kannil padaa idamum
Thottu paaru
Aaradi veenai ontru azhaikuthu, thottu paar
Neeradiel theepam eriyumaa , thottu paar
En aadai yellam koodai veiyal aanathada
Thottu paar thottu paar, thottu paar thottu paar
Thottu thottu paar ennai thottu paaru
Ennai thottu paaru
Uchanthalai thodangi ullankaal varaikum
Thottu paaru
Macham ulla idamum, micham ulla idamum
Thottupaaru
Nee arugil illai entraal, thee arugil
Thottu paaru
theagathinal thegathinai aasayudan
Thottupaaru
En maaligaiyil sevaghanum mannanum nee
Thottupaar thottupaar, thottupaar thottupaar
Konjam konjamai ennai thottu paaru
Ennai thottu paaru
idayinai thottupaaru, idayinai thottu paaru
En udal yengum suvai allavaa
Nee thottu paar thottu paar, thottu paaru
1. தொட்டு தொட்டு பார் பாடல் வரிகள்
தொட்டு தொட்டு பார் என்னை தொட்டு பாரு
என்னை தொட்டு பாரு
கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் என்னை தொட்டு பாரு
என்னை தொட்டு பாரு
இடையினை தொட்டுபாரு, இடையினை தொட்டு பாரு
என் உடல் எங்கும் சுவை அல்லவா
நீ தொட்டு பார் தொட்டு பார், தொட்டு பாரு
தொட்டு தொட்டு பார் என்னை தொட்டு பாரு
என்னை தொட்டு பாரு
கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் என்னை தொட்டு பாரு
என்னை தொட்டு பாரு
உன்னை எண்ணி துடிக்கும் எந்தன் சின்ன இதயம்
என்னை தொட்டு பாரு
கண்ணில் படும் இடமும் , கண்ணில் படா இடமும்
தொட்டு பாரு
ஆறடி வீணை ஓன்று அழைக்குது , தொட்டு பார்
நேரடியல் தீபம் எரியுமா, தொட்டு பார்
என் ஆடை எல்லாம் கோடை வெய்யல் ஆனதடா
தொட்டு பார் தொட்டு பார், தொட்டு பார் தொட்டு பார்
தொட்டு தொட்டு பார் என்னை தொட்டு பாரு
என்னை தொட்டு பாரு
உச்சந்தலை தொடங்கி உள்ளங்கால் வரைக்கும்
தொட்டு பாரு
மச்சம் உள்ள இடமும், மிச்சம் உள்ள இடமும்
தொட்டுபாரு
நீ அருகில் இல்லை என்றால் , தீ அருகில்
தொட்டு பாரு
தேகத்தினால் தேகத்தினை ஆசையுடன்
தொட்டுபாரு
என் மாளிகையில் சேவகனும் மன்னனும் நீ
தொட்டுப்பார் தொட்டுப்பார், தொட்டுப்பார் தொட்டுப்பார்
கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் என்னை தொட்டு பாரு
என்னை தொட்டு பாரு
இடையினை தொட்டுபாரு, இடையினை தொட்டு பாரு
என் உடல் எங்கும் சுவை அல்லவா
நீ தொட்டு பார் தொட்டு பார், தொட்டு பாரு
Saturday, December 12, 2009
Friday, December 4, 2009
Pokkisham
1. Nila nee Vaanam Kaatru mazhai Song Lyrics - Pokkisham
(Male)
Nila nee Vaanam Kaatru mazhai
en kavidhai moochu isai
thuli thena malara thisai oli pagal
Nila nee Vaanam Kaatru mazhai
en kavidhai moochu isai
thuli thena malara thisai oli pagal
devadhai annam pattam poochi
konjum tamizh kushandai
sinungal sirippu mutham
mounam kanavu yekkam
megam minnal oviyam
chellam priyam imsai
idhil yaavume needhan eninum
uyir endre unai solvene
naan unnidam uyir nee ennidam
naam enbadhey inimel mei sugam
Nila nee Vaanam Kaatru mazhai
en kavidhai moochu isai
thuli thena malara thisai oli pagal
(Female)
anbulla manna anbulla kanavaa
anbulla kalvane anbulla kannalaney
anballa oliye anbulla thamizhey
anbulla seyyule anbulla ilakkanamey
anbulla thirukurale anbulla natrinaye
anbulla badava anbulla thiruda
anbulla rasiga anbulla kirukka
anbulla thimire anbulla thavare
anbulla uyire anbulla anbe
idhil yaavume ingu needhan endral
enna dhan solla sol neeye
per anbile ondru naan serndhida
veen vaarthaigal ini yen thedida
(Male)
Nila nee Vaanam Kaatru mazhai
en kavidhai moochu isai
thuli thena malara thisai oli pagal
(Female)
anbulla manna anbulla kanavaa
anbulla kalvane anbulla kannalaney
1. நிலா நீ வானம் காற்று மழை பாடல் வரிகள்
(ஆண்)
நிலா நீ வானம் காற்று மழை
என் கவிதை மூச்சு இசை
துளி தேனா மலரா திசை ஒளி பகல்
நிலா நீ வானம் காற்று மழை
என் கவிதை மூச்சு இசை
துளி தேனா மலரா திசை ஒளி பகல்
தேவதை அன்னம் பட்டாம் பூச்சி
கொஞ்சும் தமிழ் குழந்தை
சினுங்கல் சிரிப்பு முத்தம்
மௌனம் கனவு ஏக்கம்
மேகம் மின்னல் ஓவியம்
செல்லம் ப்ரியம் இம்சை
இதில் யாவுமே நீதான் எனினும்
உயிர் என்றே உனை சொல்வேனே
நான் உன்னிடம் உயிர் நீ என்னிடம்
நாம் என்பதே இனிமேல் மெய் சுகம்
நிலா நீ வானம் காற்று மழை
என் கவிதை மூச்சு இசை
துளி தேனா மலரா திசை ஒளி பகல்
(பெண்)
அன்புள்ள மன்னா அன்புள்ள கனவா
அன்புள்ள கள்வனே அன்புள்ள கண்ணாளனே
அன்புள்ள ஒலியே அன்புள்ள தமிழே
அன்புள்ள செய்யுளே அன்புள்ள இலக்கணமே
அன்புள்ள திருக்குறளே அன்புள்ள நற்றினையே
அன்புள்ள படவா அன்புள்ள திருடா
அன்புள்ள ரசிகா அன்புள்ள கிறுக்கா
அன்புள்ள திமிரே அன்புள்ள தவறே
அன்புள்ள உயிரே அன்புள்ள அன்பே
இதில் யாவுமே இங்கு நீதான் என்றால்
என்ன தான் சொல்ல சொல் நீயே
பேரன்பிலே ஒன்று நான் சேர்ந்திட
வீண் வார்த்தைகள் இனி ஏன் தேடிட
(ஆண்)
நிலா நீ வானம் காற்று மழை
என் கவிதை மூச்சு இசை
துளி தேனா மலரா திசை ஒளி பகல்
(பெண்)
அன்புள்ள மன்னா அன்புள்ள கனவா
அன்புள்ள கள்வனே அன்புள்ள கண்ணாளனே
(Male)
Nila nee Vaanam Kaatru mazhai
en kavidhai moochu isai
thuli thena malara thisai oli pagal
Nila nee Vaanam Kaatru mazhai
en kavidhai moochu isai
thuli thena malara thisai oli pagal
devadhai annam pattam poochi
konjum tamizh kushandai
sinungal sirippu mutham
mounam kanavu yekkam
megam minnal oviyam
chellam priyam imsai
idhil yaavume needhan eninum
uyir endre unai solvene
naan unnidam uyir nee ennidam
naam enbadhey inimel mei sugam
Nila nee Vaanam Kaatru mazhai
en kavidhai moochu isai
thuli thena malara thisai oli pagal
(Female)
anbulla manna anbulla kanavaa
anbulla kalvane anbulla kannalaney
anballa oliye anbulla thamizhey
anbulla seyyule anbulla ilakkanamey
anbulla thirukurale anbulla natrinaye
anbulla badava anbulla thiruda
anbulla rasiga anbulla kirukka
anbulla thimire anbulla thavare
anbulla uyire anbulla anbe
idhil yaavume ingu needhan endral
enna dhan solla sol neeye
per anbile ondru naan serndhida
veen vaarthaigal ini yen thedida
(Male)
Nila nee Vaanam Kaatru mazhai
en kavidhai moochu isai
thuli thena malara thisai oli pagal
(Female)
anbulla manna anbulla kanavaa
anbulla kalvane anbulla kannalaney
1. நிலா நீ வானம் காற்று மழை பாடல் வரிகள்
(ஆண்)
நிலா நீ வானம் காற்று மழை
என் கவிதை மூச்சு இசை
துளி தேனா மலரா திசை ஒளி பகல்
நிலா நீ வானம் காற்று மழை
என் கவிதை மூச்சு இசை
துளி தேனா மலரா திசை ஒளி பகல்
தேவதை அன்னம் பட்டாம் பூச்சி
கொஞ்சும் தமிழ் குழந்தை
சினுங்கல் சிரிப்பு முத்தம்
மௌனம் கனவு ஏக்கம்
மேகம் மின்னல் ஓவியம்
செல்லம் ப்ரியம் இம்சை
இதில் யாவுமே நீதான் எனினும்
உயிர் என்றே உனை சொல்வேனே
நான் உன்னிடம் உயிர் நீ என்னிடம்
நாம் என்பதே இனிமேல் மெய் சுகம்
நிலா நீ வானம் காற்று மழை
என் கவிதை மூச்சு இசை
துளி தேனா மலரா திசை ஒளி பகல்
(பெண்)
அன்புள்ள மன்னா அன்புள்ள கனவா
அன்புள்ள கள்வனே அன்புள்ள கண்ணாளனே
அன்புள்ள ஒலியே அன்புள்ள தமிழே
அன்புள்ள செய்யுளே அன்புள்ள இலக்கணமே
அன்புள்ள திருக்குறளே அன்புள்ள நற்றினையே
அன்புள்ள படவா அன்புள்ள திருடா
அன்புள்ள ரசிகா அன்புள்ள கிறுக்கா
அன்புள்ள திமிரே அன்புள்ள தவறே
அன்புள்ள உயிரே அன்புள்ள அன்பே
இதில் யாவுமே இங்கு நீதான் என்றால்
என்ன தான் சொல்ல சொல் நீயே
பேரன்பிலே ஒன்று நான் சேர்ந்திட
வீண் வார்த்தைகள் இனி ஏன் தேடிட
(ஆண்)
நிலா நீ வானம் காற்று மழை
என் கவிதை மூச்சு இசை
துளி தேனா மலரா திசை ஒளி பகல்
(பெண்)
அன்புள்ள மன்னா அன்புள்ள கனவா
அன்புள்ள கள்வனே அன்புள்ள கண்ணாளனே
Subscribe to:
Posts (Atom)